ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวลวงแฟนเก่ามาเคลียร์ สั่งโจ๋รุมฟัน เจ็บสาหัส หนีขอความช่วยเหลือชาวบ้าน


 


     วันที่ 24 ตุลาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจาก นางดวงกมล อายุ 51 ปี รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลคลองวัว อ.เมือง จ.อ่างทอง ระบุว่า มีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส และหนีมาขอความช่วยเหลืออยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงรุดไปที่เกิดเหตุ


          โดยพบผู้บาดเจ็บคือ นายพินิจ อายุ 43 ปี ถูกฟันด้วยของมีคมจนนิ้วมือขวาขาด 2 นิ้ว และที่ศีรษะถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง นอกจากนี้ บริเวณถนนหน้าบ้านพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า PCX ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดคว่ำอยู่กลางถนน


  ทั้งนี้ นางดวงกมล เล่าว่า ช่วงประมาณตี 3 (24 ตุลาคม) ขณะนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงคนทุบประตูอย่างแรงและร้องให้ช่วย เขาบอกว่าถูกฟันมา แต่ตนไม่กล้าออกไปดู จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยตนเคยเห็นหน้าคนเจ็บ 2-3 ครั้ง ตอนเขามาบ้านหลานสาวที่อยู่ตรงข้าม แต่ไม่เคยพูดคุยกัน จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบชายคนดังกล่าวนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน

          จากการสอบสวนทราบว่า นายพินิจ ผู้บาดเจ็บ เป็นพ่อค้าอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา และเป็นอดีตแฟนของหญิงสาวชื่อ ลูกหนู ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุ นายพินิจ ได้รับโทรศัพท์จากลูกหนูให้มาหา จึงเดินทางมาเพื่อพูดคุยปัญหาส่วนตัวกัน แต่เมื่อมาถึง นายพินิจก็ถูกชายวัยรุ่นรุมทำร้าย และใช้มีดฟันจนได้รับบาดเจ็บ จนต้องกระเสือกกระสนหนีมาขอความช่วยเหลือที่บ้านหลังดังกล่าว

          เบื้องต้น ตำรวจจะเร่งตามตัว ลูกหนู อดีตแฟนสาวของนายพินิจมาสอบสวน ว่าเกี่ยวข้องกับเหตุรุมทำร้ายร่างกายครั้งนี้หรือไม่


 


 


 


 


CR. - อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: