ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของร้านเสริมสวยคลั่ง อยู่ดีๆ ลุกขึ้นมารัดคอเพื่อน จากนั้นบุกยึดร้านสะดวกซื้อ


 


เจ้าของร้านเสริมสวยคลั่ง อยู่ดีๆ ลุกขึ้นมารัดคอเพื่อน จากนั้นบุกยึดร้านสะดวกซื้อ


 


          วันที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 05.00 น. ร.ต.อ.วิชัย อนันต์ทรัพย์ยิ่ง รอง สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่ง ยึดร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่ มาร์ท เลขที่ 228/57 สาขาเขาตาโล ซอย 4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ


 


          ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อพบประชาชนจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์ โดยมีพนักงานร้านยืนเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ด้านหน้าเช่นกัน ภายในร้านสะดวกซื้อพบผู้ชายอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งตะโกนโวยวาย รื้อค้นสินค้า กระจัดกระจาย เมื่อเจ้าหน้าที่พยายามจะเข้าไปใกล้ก็จะขว้างปาสิ่งของใส่ จนได้รับความเสียหายหลายรายการ เจ้าหน้าที่เห็นท่าไม่ดีจึง เปลี่ยนวิธีโดยการปีนขึ้นทางชั้นสองแล้วลงเข้าไปทางด้านหลังร้าน แล้วให้เจ้าหน้าที่อีกชุดหลอกล่อทางด้านหน้าเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ จากนั้นอาศัยจังหวะเผลอบุกเข้าชาร์จตัวอย่างรวดเร็ว จนสามารถสยบคลั่งชายคนดังกล่าวได้อย่างปลอดภัย


 


          สอบถามนายกิตติกร อายุ 36 ปี เพื่อนคู่ขา ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายวรายุส์ อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของร้านเสริมสวยอยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อ ก่อนหน้านี้ได้นอนอยู่ด้วยกันอยู่ดีๆ ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นมา และพยายามจะทำร้ายตนโดยการรัดคอและรัดขา ส่วนสาเหตุตนเองคาดว่าเพื่อนน่าจะเสพยาเสพติดมา จากนั้นก็ได้วิ่งเข้าไปคลั่งอยู่ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะมีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยจับตัวไว้ได้ดังกล่าว เบื้องต้นได้ควบคุมตัว นายวรายุส์ ผู้ที่คลุ้มคลั่งและเพื่อน ไปยังสภ.บางละมุง เพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนจะต้องทำการตรวจสารเสพติดในร่างกายต่อไป


 


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: