ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยองทั้งห้าง! หนุ่มใหญ่นั่งร้องไห้ตั้งแต่เช้า ตกบ่ายปีนกระโดดชั้น 3 เสียชีวิตคาที่


 


สยองทั้งห้าง! หนุ่มใหญ่นั่งร้องไห้ตั้งแต่เช้า ตกบ่ายปีนกระโดดชั้น 3 เสียชีวิตคาที่


 


          วันที่ 29 ตุลาคม 2562 เมื่อเวลา 15.45 น. พ.ต.ท.ฐิติวัชร์ ภูริศิริพัฒน์ สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชารับทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้ามูลนิธิกู้ภัยปลวกแดงจำนวนหนึ่ง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบคนจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์จึงเข้าตรวจสอบ พบร่างนายพิพัฒน์ อายุ 46 ปี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 289หมู่2 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง


 


          จาการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์และภรรยาผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายมักจะมานั่งที่ห้างเป็นประจำและในวันนี้มาตั้งแต่เช้าและทราบจากภรรยาว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยมีประวัติการรักษาตัวที่ศรีธัญญา ซึ่งในช่วงเช้าผู้ตายได้ขออาวุธเช่นมีด ปืน จากภรรยาแต่ภรรยาไม่ให้ ผู้ตายจึงมานั่งร้องไห้อยู่คนเดียวที่ห้าง ตั้งแต่เช้าและในช่วงบ่ายก็ตายเดินขึ้นไปบนชั้น 3 จากนั้นได้ขึ้นเก้าอี้ โดยมีพลเมืองดีห้ามแต่ไม่ทัน กระโดดลงมาจากชั้น 3 ซึ่งเป็นโรงหนังและเครื่องเล่นเด็ก ตกลงมายังชั้นล่างเสียชีวิตคาที่


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตและผู้เห็นเหตุการณ์ ถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายอีกครั้ง ทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตในครั้งนี้แต่อย่างใด ส่วนศพจะส่งรพ.ปลวกแดง เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


  


Cr : Sanook,thairath


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: