ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่าลบหลู่! พ่อค้ายาบ้างานเข้า ถูกร่างทรงเข้าสิงชี้เข้าจับที่ซ่อนยาบ้า


 


เหตุการณ์สุดแปลกครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.เมืองยกระบี่ จับกุมตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 ราย พร้อมของกลางยาบ้าอีกกว่า 15,000 เม็ด ไอซ์จำนวนหนึ่ง อาวุธปืน 2 กระบอก รถยนต์เก๋ง 1 คัน

สำหรับการจับกุม เริ่มจาก จนท.ชุดสืบสวน ภ.จ.กระบี่ จับกุมตัวนายเอกชัย เพชรสง อายุ 31 ปี พร้อมยาบ้า 8 เม็ด ยาไอซ์ 2 กรัม อาวุธปืนอีกจำนวนหนึ่ง ในตัวเมืองกระบี่ จากนั้น นำตัวมาสอบสวนขยายผล จนไปติดตามจับกุมนายภมรชัย จันทร์มัด อายุ 34 ปี ได้อีกราย พร้อมยาบ้า 6,170 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 102.36 กรัม อาวุธปืนพกสั้น .38 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน .38 จำนวน 51 นัด นำตัวมาสอบสวนที่ ภ.จ.กระบี่


ปรากฏว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวน ปรากฎว่านายภมรชัย หนึ่งในผู้ต้องหา มีอาการสั่นคล้ายเจ้าประทับทรง จากนั้นก็เปิดปากบอกเจ้่าหน้าที่หมดเปลือก ว่า ยังมียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในรถเก๋งของนายเอกพันธ์ ที่ยึดได้ก่อนหน้านี้ ตากนั้นนายภมรชัยที่อยู่ในอาการไม่รู้ตัว จะเดินนำเจ้าหน้าที่ไปชี้ที่รถเก๋งคันดังกล่าว ตรวจค้นที่ภายในห้องเครื่องยนต์ พบยาบ้าจำนวน 9,600 เม็ด ห่อด้วยพลาสติกซุกซ่อนอยู่ พร้อมเงินสดในรถอีก 30,000 บาทเศษ ตำรวจจึงนำตัวทั้ง 2 ส่ง แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: