ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อาถรรพ์! ปลูกบ้านทับท่อนไม้เจ้าที่ เจออุบัติเหตุ ป่วยหนัก ยกครัว


 


อาถรรพ์! ปลูกบ้านทับท่อนไม้เจ้าที่ เจออุบัติเหตุ ป่วยหนัก ยกครัว


 


          ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.13 บ้านหนองคุ้ม ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พ่อ-แม่-ลูก เกิดเหตุต่างๆ นานา อย่างแปลกประหลาดทั้งบ้าน ทุกคนมีอาการเจ็บป่วย และประสบอุบัติเหตุ


 


          หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง 3 เมตร พบ นางกิ๋ม อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน นางกิ๋มมีอาการป่วยทางสมอง เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังมีสุขภาพแข็งแรงดี อยู่ๆ ก็ป่วยเส้นเลือดในสมองแตก แต่ไม่ถึงกับกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา


 


          นางกิ๋มเล่าเรื่องน่าขนลุกว่า ก่อนหน้านี้ ลูกสาว น้องแวว อายุ 43 ปี ลูกสาวคนโต ประสบอุบัติเหตุตกรถยนต์ขณะนั่งไปทำงานที่โรงงาน กระดูกทับเส้นช่วงสะโพก ต้องรักษาตัว 15 ปี ยังไม่หาย ต่อมาลูกชายคนรอง อายุ 33 ปี เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม เจ็บหนักเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลร่วม 10 ปี กระดูกก้นกบแตก เดินไม่ได้ 10 กว่าปี ก็ยังไม่หาย ลูกสาวลูกชายช่วยตัวเองไม่ได้ ต้องป้อนข้าวป้อนน้ำและอาบน้ำให้ ต่อมาสามีก็ถูกไม้ทับขาหักเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา


 


          นางกิ๋ม และนายชูชาติ สามี กล่าวว่า หลังจากครอบครัวล้มป่วย ก็ฝันว่ามีเจ้าที่มาเข้าฝันบอกว่า ขอให้ทำศาลให้อยู่ด้วย ไม่มีที่อยู่ เพราะครอบครัวตนปลูกบ้านหลังนี้ทับต้นไม้ไว้ แต่ก็ยังไม่ได้ตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ให้ ได้แต่จุดธูปบอกกล่าว ระยะหลังมานี้คิดว่าจะรื้อบ้านออกไปปลูกใหม่ ไม่อยากอยู่บ้านหลังนี้แล้ว รู้สึกกลัว กลางคืนไม่กล้านอนที่บ้าน ต้องไปนอนที่บ้านแม่แทน บ้านแม่อยู่ห่างจากบ้านราว 30 เมตร ปล่อยให้ลูกสาวลูกชายที่ป่วยติดเตียง นอนกันอยู่ตามลำพัง คิดอย่างเดียวว่ายังไงก็ต้องรื้อบ้านหลังนี้ออกจากที่เดิม แต่ยังไม่มีเงินที่จะรื้อถอนและปลูกใหม่


 


Cr : Sanook,innnews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: