ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวขับเก๋ง เข้าเกียร์ผิดพุ่งชนสาววัย 45 ปี ถอยทับร่างซ้ำดับคาที่


 


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีรถชนคนมีผู้เสียชีวิตภายในซอยเทศบาลนาป่า หมู่ 11 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุ พบร่าง น.ส.วารีย์ ชัยวงศ์ อายุ 45 ปี เสียชีวิตสภาพซี่โครงหัก ศรีษะแตก ขาหัก มีญาติร้องเสียใจข้างศพ ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ฏผ 7947 กทม.สภาพด้านหน้าและท้ายรถพังยับเยิน มีรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิกสีดำ ทะเบียน จยท 51 ชลบุรี สภาพพังเละทั้งคันล้มอยู่ข้างรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผธ 6158 ชลบุรี ที่ด้านหน้าพังเช่นกัน ซึ่งต่อมามี น.ส.สุวรรณ รัศมี อายุ 34 ปี คนขับรถเก๋งเดินมาร่ำไห้ปริ่มใจจะขาด มาก้มกราบศพ น.ส.วารีย์ โดยพูดว่าหนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจ


ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่าเห็นรถเก๋งที่ขับโดย น.ส.สุวรรณ คาดว่าตอนแรกจะถอยหลังเพราะด้านหน้านั้นติดรถ จยย.อยู่โดยมีผู้ตายเดินอยู่ข้างถนน แต่จู่ๆรถก็เร่งเครื่องพุ่งไปข้างหน้าพุ่งชนผู้ตายและรถ จยย.ไถลไปชนกับรถกระบะ ซึ่งต่อมารถเก๋งก็เข้าเกียร์ถอยมาทับร่างผู้ตายที่โดนชนล้มลงตอนแรก จากนั้นรถก็จอดเครื่องดับ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็ช่วยกันยกรถเก๋งนำร่างผู้ตายออกมา เพื่อช่วยชีวิต แต่ น.ส.วารีย์ทนพิศบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต


เจ้าหน้าที่คาดว่า น.ส.สุวรรณ น่าจะเข้าเกียร์ผิด พอพุ่งชนก็ตกใจเลยเข้าเกียร์ถอยทับร่างผู้ตาย เบื้องต้นจะได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์และรอสอบสวน น.ส.สุวรรณ ผู้ขับรถเก๋งอีกครั้ง


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: