ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.เร่งล่า ทหาร-อส.ยิงพ่อค้าปลา


 


ความคืบหน้า คนร้าย 3 คน ขับรถกระบะและรถจักรยานยนต์ ตามไล่ยิงรถกระบะขนหัวปลา ก่อนจะปาดหน้า คนร้ายถือปืนลงมาใช้อาวุธลูกซองยิง นายนายดือรอแม สุรง อายุ 33 ปี หรือบังแม คนขับและเป็นพ่อค้าปลาเสียชีวิตคารถ เหตุเกิดบนถนนสายบ้านโหนด-ท่านางหอม หมู่ 2 ต.คูเต่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งภาพจากกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุได้อย่างชัดเจน

ล่าสุด เจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งสามคนแล้ว เป็นเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอหาดใหญ่ 2 นาย ซึ่งไปช่วยราชการที่ จ.สงขลา และเป็นทหารยศ จ.ส.อ.สังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่งอีก 1 คน


ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ประสานไปยังต้นสังกัดของเจ้าหน้าที่ทั้ง 3 นายเพื่อให้นำตัวเข้ามอบตัว และมีรายงานทั้ง 3 นายจะเข้ามามอบตัวในวันนี้
มีรายงานจากชุดสืบสวนว่า น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ช่วงเกิดเหตุ อส.และทหารทั้ง 3 นาย อยู่ในอาการมึนเมา ได้เรียกตรวจรถกระบะคันนี้เพื่อตรวจค้นและตรวจปัสสาวะคนขับ แต่รถกระบะคันนี้ไม่ยอมหยุดจึงได้ขับไล่ตามและยิงล้อรถยนต์ยางแตก ก่อนที่จะขับปาดหน้าและจะลงมาพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาวเดินวนเวียนรอบรถ เพื่อเรียกให้คนขับลงมาแต่คนขับไม่ยอมลงจึงอาจจะโมโหและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่ 4 นัด ก่อนหลบหนีไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: