ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เก๋งเสียหลักพุ่งชนป้ายข้างทาง แม่ลูกเสียชีวิตคาที่(คลิป)


 


เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนป้าย และหุ่นยนต์เหล็ก หน้าร้านยางตานก ถนนติวานนท์-ปทุมธานี (มุ่งหน้าปทุม) หมู่ที่ 2  ตำบลบางหลวง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุที่หน้าร้านยางตานก ข้างเสาไฟฟ้าแรงสูง พบรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีขาว หมายเลขทะเบียน ศย- 1423 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังเสียหายยับเยิน ด้านหน้ารถพุ่งชนอัดติดกับป้ายร้าน และหุ่นยนต์เหล็กหลักกว่า 2 ตัน โดยมีผู้เสียชีวิต 2 รายซึ่งเป็นสองแม่ลูกกัน ทราบชื่อคือ น..ศศิภา สุวรรณดี อายุ 29 ปี และ ด..กฤตภาส ปัญญาธิวุฒิ อายุ 6 ขวบ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน คือนายธีรภัทร ปัญญาธิวุฒิ อายุ 31 ปี เป็นคนขับรถนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ส่วนนายภาณุพงศ์ พุ่มคำ อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก และ น..ไอรดา พุ่มคำ อายุ 27 ปีชาวปทุมธานีซึ่งทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันที่นั่งมาด้านเบาะหลังทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส


นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ พบเศษเหล็กและชั้นส่วนต่างๆของทางร้าน และชิ้นส่วนของรถเก๋ง ยังกระเด็นไปถูกรถยนต์ที่จอดหน้าร้าน จนได้รับความเสียหายอีก 4 คัน รวมทั้งกระจกหน้าร้านก็แตกทะลุเป็นรูโบ๋อีก 1 บานเจ้าหน้าที่ฯจึงถ่ายรูปและบักทึกไว้เป็นหลักฐาน


เจ้าของร้านยางได้ให้การว่า ตนเองได้ปิดร้านประมาณ 30 นาทีได้จากนั้นก็เข้าบ้านพักและได้ยินเสียงดังโครมสนั่นที่หน้าร้านและได้ออกมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งชนป้ายหน้าร้านและมีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต
 


จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่าผู้บาดเจ็บมีนายธีรภัทร ฯ เป็นคนขับ โดยมีภรรยาและลูกคือ น..ศศิภา ฯ กับ ด..กฤตภาส ฯ พร้อมเพื่อนอีก 2 คนคือนายภาณุพงศ์ ฯ กับ น..ไอรดา ฯ นั่งมาด้วย ซึ่งขับมาจากสี่แยกบางคูวัด และกำลังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองปทุมธานี เพื่อจะบ้านย่านวัดหงส์ ปทุมธานี และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆรถเกิดเสียหลัก และพุ่งเข้าชนป้ายร้านและหุ่นยนต์เหล็ก จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว  หลังจากเจ้าหน้าที่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร จึงบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวคนขับและเพื่อนๆที่นั่งมาด้วย ไปสอบสวนที่โรงพัก (หลังจากทั้งหมดออกจากโรงพยาบาลเพื่อทำการสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ที่เป็นแม่ลูกกัน ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ  เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


 


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: