ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหิ้วเตาถ่านขึ้นห้องนอนบอกจะกินปิ้งย่าง ขึ้นไปดูพบรมควันตัวเองดับ พร้อมเขียนลาตาย


 


หนุ่มหิ้วเตาถ่านขึ้นห้องนอนบอกจะกินปิ้งย่าง ขึ้นไปดูพบรมควันตัวเองดับ พร้อมเขียนลาตาย


 


          หนุ่มวัย 34 ปี หิ้วเตาถ่านขึ้นห้องนอนบอกครอบครัวจะกินปิ๊งย่าง ญาติๆ ไม่เอะใจ จนได้กลิ่นเหม็นไหม้ พอขึ้นไปดูพบรมควันตัวเองดับ พร้อมเขียนลาตายในคอมพิวเตอร์


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เมื่อเวลา 23.00 น. ร.ต.ท.พันธพงศ์ ภูมริวัฒนพงษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุมีคนรวมควันเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 


          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บริเวณชั้นบนภายในห้องนอนพบศพชาย ทราบชื่อคือ นายธีทัต อายุ 34 ปี นอนคว่ำหน้า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงเตาถ่านและถ่านที่มอดไหม้ในเตา และจดหมายลาตายที่พิมพ์ไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์


 


          จากการสอบถามจาก ญาติๆ ผู้ตาย ทราบว่า ก่อนตายนายธีทัตบอกว่าจะไปหาดใหญ่ และมีท่าทางครุ่นคิดเดินไปเดินมาในบ้าน จากหนั้นออกไปซื้อของด้านนอก และกลับเข้ามาบ้าน เอาเตาถ่านขึ้นไปในห้องนอน บอกว่าจะกินปิ้งย่าง ทุกคนเลยไม่สนใจ จนกระทั่งได้กลิ่นควันเหม็นไหม้ในห้องนอน แต่ก็คิดว่าไม่มีอะไร จนป้าผู้เสียชีวิตขึ้นไปเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจึงพบว่านายธีทัต ใช้เตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: