ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็ก ม.5 แจ้งจับหนุ่มนามสกุลดัง ตามจีบแล้วข่มขืน โพสต์ประจานจนไม่กล้าไปโรงเรียน


 


เด็ก ม.5 แจ้งจับหนุ่มนามสกุลดัง ตามจีบแล้วข่มขืน โพสต์ประจานจนไม่กล้าไปโรงเรียน


 


          วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 นางเอ (นามสมมติ) อายุ 42 ปี พร้อมด้วยลูกสาวชื่อ นางสาวเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแจ้งความ ดำเนินคดีกับนายชล (นามสมมติ) ในข้อหาพรากผู้เยาว์และความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์


 


          โดย นายชล ได้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพนางสาวเอ็มที่ถ่ายคู่กับนายชล พร้อมทั้งบรรยายข้อความประจานให้ได้รับความอับอายเสียหาย โดยเฉพาะในเรื่องที่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนางสาวเอ็ม อายุ 17 ปี อย่างลึกซึ้ง ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งความไว้ พร้อมส่งตัวนางสาวเอ็ม ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และจะให้พนักงานสอบสวนหญิงทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะติดตามตัวนายชล ให้เข้าพบเพื่อสอบปากคำต่อไป


 


          ทั้งนี้นางเอ (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า ลูกสาวมีอาการหวาดกลัวจากการที่มีคนโทรศัพท์มาหาหลายครั้ง และลูกสาวไม่ได้รับสาย ประกอบกับพบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพและข้อความข่มขู่ประจานลูกสาวโดยพิมพ์ข้อความว่า "ผู้หญิงคนนี้ค้างบิลไว้ร้านไหนผมไม่ขอรับผิดชอบนะครับเพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันอีกนะครับ แล้วถ้าร้านไหนให้เข้าก็แล้วแต่ไม่ว่ากัน เพราะเด็กไม่ถึง 17 หลอกไปนอนง่ายได้กินนิดหน่อยก็ได้ละง่ายๆ อายุประถมประสบการณ์ปริญญา...เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันนะครับ" จึงได้สอบถามลูกสาวจนยอมรับว่าได้รู้จักกับนายชลในสถานบันเทิงยามค่ำคืนแห่งหนึ่งเมื่อหลายเดือนก่อน จากนั้นนายชล ได้จีบและไปไหนมาไหนด้วยกัน จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเชิงชู้สาว โดยที่พ่อแม่ไม่รู้เรื่อง


 


          ช่วงที่ผ่านมานายชล ได้แสดงความเป็นเจ้าของและหึงหวงลูกสาวมาตลอดทุกครั้งที่ไปเที่ยวกับเพื่อน รวมทั้งมักจะข่มขู่เพื่อนของลูกสาวทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วย ซึ่งลูกสาวพยายามตีตัวออกห่าง แต่ถูกข่มขู่คุกคามทุกครั้ง ทำให้หวาดกลัวและยอมออกไปหานายชลอยู่เรื่อยมา จนกระทั่งล่าสุดลูกสาวทนไม่ไหวและตัดสินใจจะเลิกติดต่อกับนายชลอย่างเด็ดขาด แต่กลับถูกข่มขู่คุกคามมากกว่าเดิม และมีการโพสต์ประจานดังกล่าว ซึ่งสร้างความอับอายและเสียหายให้กับลูกสาวและครอบครัวอย่างมาก โดยเฉพาะลูกสาวที่ไม่กล้าไปโรงเรียน และอาจจะต้องหยุดเรียนไปเลย เมื่อโทรศัพท์พูดคุยกับนายชล กลับปฏิเสธที่จะยอมรับผิดใดๆ และทางครอบครัวรู้สึกหวาดกลัวด้วยเพราะคู่กรณีมีนามสกุลเหมือนคนดังระดับประเทศ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


 


          ส่วนนางสาวเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า รู้จักกับนายชลัมกรณ์ เมื่อประมาณเดือน เม.ย.62 ระหว่างที่เข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยคนรู้จักแนะนำและบอกว่านายชล ชอบตนเอง จากนั้นนายชล ได้ตามตื๊อมาตลอดจนตัวเองยอมไปไหนมาไหนด้วย และพยายามขอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยหลายครั้ง แต่ตนปฏิเสธและไม่ยินยอมมาตลอด แต่สุดท้ายก็ถูกนายชลัมกรณ์บังคับมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ครั้งแรกประมาณเดือน พ.ค.62 และหลังจากนั้นอีกหลายครั้ง โดยที่ตนยินยอมเพราะความหวาดกลัว เนื่องจากมีคนบอกว่านายชล เป็นผู้มีอิทธิพลดูแลสถานบันเทิงหลายแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่


 


          นายสาวเอ็ม (นามสมมติ) บอกด้วยว่า ตลอดช่วงที่ผ่านมานายชล จะแสดงความเป็นเจ้าของและหึงหวงตัวเองอยู่เสมอไม่ว่าตัวเองจะไปเที่ยวกับทั้งเพื่อนผู้หญิงและผู้ชาย นายชลต่างข่มขู่ทั้งสิ้น ซึ่งนายชลได้ข่มขู่ตนเองต่างๆ นานาเช่นกัน เพื่อให้ออกจากบ้านไปพบและบังคับมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ซึ่งตนพยายามตีตัวออกห่างมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จเพราะถูกข่มขู่ทำให้หวาดกลัวว่าตัวเองและครอบครัวจะไม่ปลอดภัย


 


          กระทั่งล่าสุดประมาณสัปดาห์ที่แล้วได้ตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะไม่ไปพบกับนายชลอีกแล้ว ปรากฏว่าถูกนายชลข่มขู่อย่างหนักและโทรศัพท์มาหาหลายครั้งแต่ไม่รับ จากนั้นยังได้โพสต์ประจานตนอีก ทำให้อับอายและเครียดมาก จนต้องยอมเปิดเผยความจริงให้พ่อแม่ทราบ และเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายชล อย่างไรก็ตามยอมรับว่ายังหวาดกลัวและไม่กล้าออกไปไหนมาไหน รวมทั้งไม่กล้าไปโรงเรียนด้วย


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: