ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องชายสุดโหด ลวงพี่ชายขึ้นรถ ชักปืนยิงกระสุนเจาะคอ เหตุแค้นถูกทวงหนี้


 


น้องชายสุดโหด ลวงพี่ชายขึ้นรถ ชักปืนยิงกระสุนเจาะคอ เหตุแค้นถูกทวงหนี้


 


          น้องชายสุดโหด โมโหถูกพี่ชายตามทวงเงินแสนยิกๆ ลวงขึ้นรถและชักปืนยิง พลาดกระสุนฝังคอ-เลือดไหลนอง ก่อนจะรีบซิ่งรถหลบหนี


 


          วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่า มีคนยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุช่วงบริเวณข้างบริษัทแห่งหนึ่ง พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายมนัสวี อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนขนาด .38 ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย กระสุนฝังใน มีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก


 


          จากการสอบถาม นายพิสิษฐ์ อายุ 29 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามเส้นทางได้พบกับนายมนัสวีผู้บาดเจ็บที่วิ่งลงมาจากรถยนต์นิสสัน สีบรอนซ์เงิน โดยมีเลือดไหลออกมาเต็มตัว ก่อนจะล้มลงไปนอนที่พื้นหญ้าข้างถนน ตนจึงลงไปช่วยเหลือ ในตอนแรกตนนึกว่าผู้บาดเจ็บถูกฟันทำร้ายมา แต่มาพอเห็นบาดแผลก็พบว่าเป็นรอยกระสุนปืน จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาให้ช่วยเหลือ ส่วนรถคันที่ผู้บาดเจ็บขับมานั้นได้ขับรถหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว


 


          จากการสืบสวนทราบว่า มือปืนผู้ก่อเหตุคือ นายศรัญญู อายุ 25 ปี ผู้เป็นน้องชายของนายมนัสวี ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมากับน้องชาย โดยระหว่างทางได้พูดคุยกันถึงเรื่องเงินจำนวน 170,000 บาท ที่ตนได้นำเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ ก่อนจะนำเงินก้อนดังกล่าวมาช่วยเหลือสภาพคล่องของน้องชาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป น้องชายไม่ยอมนำเงินมาคืน ทำให้แฟนของตนทวงถามบ่อยๆ กระทั่งในวันนี้น้องชายได้บอกกับตนเองว่าจะพาไปเอาเงิน ตนจึงได้ขับรถและน้องชายนั่งอยู่ที่เบาะด้านข้าง แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุก็กับน้องได้พูดคุยและมีปากเสียงกัน


 


          หลังจากนั้นน้องชายก็ได้ชักอาวุธปืนออกมา ก่อนจะจ่อยิงใส่ตนที่ศีรษะ แต่เคราะห์ดีที่กระสุนพลาด ทำให้กระสุนเข้าที่ลำคอและไม่ถูกจุดสำคัญ หลังจากนั้นตนจึงได้จอดรถเข้าข้างทาง เพื่อจะวิ่งหนีน้องชาย กระทั่งมีพลเมืองดีมาเห็นพอดี จึงได้เข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนที่น้องชายจะรีบสลับเปลี่ยนที่นั่งและขับรถคันดังกล่าวออกไปทันที ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว นายศรัญญู น้องชายมือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป


  


Cr : Sanook,khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: