ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวน้อยใจ แฟนไม่มาหา นั่งพับเพียบผูกคอตาย เขียนตัดพ้อความรักเต็มหน้ากระดาษ


 


สาวน้อยใจ แฟนไม่มาหา นั่งพับเพียบผูกคอตาย เขียนตัดพ้อความรักเต็มหน้ากระดาษ


 


          สาวน้อยใจแฟน ผูกคอดับพร้อมเขียนจดหมายระบายความในใจ แฟนหนุ่มสุดช็อก ปีนบันไดขึ้นมาเห็น หลังเคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบ ตำรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง


 


          วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.อ.(หญิง) บุญสิตา หาสิน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในหอพักไม่มีชื่อ ชั้น 2 ห้องบี 202 หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม


 


          ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.นริศรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี สภาพนั่งพับเพียบ ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับราวผ้าม่าน จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่พบกระดาษที่เขียนเกี่ยวกับความรักไว้หลายประโยค เช่น


 


          "ถ้าการหายไปของฉันมันดีสำหรับเธอ ถ้าการไม่ได้เจอแล้วทำให้รู้สึกดี"


          "ใจแข็งก็รอด ใจกระจอกก็เจ็บ"


          "คนใหม่มึงก็จะเอา คนเก่ามึงก็ไม่ปลื้ม คนที่จับผิดเก่ง หวาดระแวงเก่ง บ่นเก่ง หึงเก่ง ขี้น้อยใจเก่ง เอาแต่ใจเก่ง นั่นแหละคนที่รักคุณที่สุด"


          "ทะเลาะกันทุกวันก็ได้นะ แต่ขออย่างเดียว ทะเลาะแล้วก็กลับมาดีกันนะ แล้วก็รักกันให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย"


          "นิสัยเราเด้อ เวลารักใครมากๆ จะชอบทำตัวงี่เง่า ขี้หึง ขี้หวง จนเค้ารำคาญ ..ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทะเลาะกันแค่ไหน สัญญาได้มั้ยว่าจะไม่ปล่อยมือกัน”


 


          จากการสอบถาม นายวันเฉลิม อายุ 37 ปี แฟนหนุ่มซึ่งพบศพคนแรก กล่าวว่า ผู้ตายให้ตนมาหาเมื่อวานนี้ แต่ตนติดธุระจึงมาไม่ได้ วันนี้ก็ได้โทรหาแต่กลับไม่รับสาย จึงรีบมาดูที่ห้อง เคาะประตูหลายครั้งก็ไม่เปิด จึงไปขอบันไดมาปีนดูก็พบว่า ผูกคอเสียชีวิตแล้ว


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปชันสูตร พร้อมทั้งสอบปากคำแฟนหนุ่ม ผู้ที่รู้จักคุ้นเคย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


  


Cr : Sanook,77kaoded


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: