ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฉาว! ตำรวจบุกจับผอ.โรงเรียน คางานลอยกระทง หลังซื้อกามเด็กอายุ 15


 


ฉาว! ตำรวจบุกจับผอ.โรงเรียน คางานลอยกระทง หลังซื้อกามเด็กอายุ 15


 


          ตำรวจบุกจับ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาหมายจับซื้อบริการเด็กสาวอายุ 15 ปี โดนรวบตัวแบบไม่ทันตั้งตัวกลางงานลอยกระทง พบแชทสยิวเป็นหลักฐานสำคัญ


 


          วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ในคดีกระทำชำเราหรือกระทำการใดๆ เพื่อสำเร็จความใคร่ของตนเองหรือผู้อื่น แก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ในสถานบริการ และข่มขืนกระทำชำเรา จำนวน 2 คน


 


          โดยผู้ต้องหาคนแรกเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภออ่าวลึก อายุ 54 ปี สามารถจับกุมได้ที่งานลอยกระทงแห่งหนึ่ง ส่วนผู้ต้องหาอีกราย เป็นชายวัย 53 ปี จับกุมตัวได้ที่อำเภอเหนือคลอง จ.กระบี่ ตามหมายจับศาลเลขที่ 475/2562 และ 406/2562 ลงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2662


 


          จากนั้นนำส่ง พ.ต.ท.โสภณ คงทอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดี ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ได้ทำการสอบสวน แต่ได้นำตัวทั้ง 2 คน คุมตัวไว้ในห้องขังของ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อทำการสอบสวนภายในวันนี้


 


          สำหรับการจับกุมครั้งนี้ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่ ได้เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ และพบเด็กสาวอายุ 15 ปี จากการสอบสวนทราบว่าได้ให้การซักทอดว่า ขายบริการให้กับชายทั้ง 2 คน ซึ่งเพิ่งทำได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้น หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการรวบรวมหลักฐานพบการแชทสนทนาทางโทรศัพท์เป็นหลักฐานสำคัญที่เด็กและผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้แชทพูดคุยกัน กระทั่งนำมาสู่การออกหมายจับ และเข้าจับกุมดังกล่าว ซึ่งหนึ่งในผู้ต้องหานั้นเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกควบคุมตัวเอาไว้ระหว่างกำลังร่วมงานลอยกระทงอยู่


  


Cr : Sanook,77kaoded


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: