ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งเครื่อง! โชเฟอร์ตีนรถทัวร์ผี ฝ่าไฟแดง ชนจยย. ดับ 3 ศพ


 


เร่งเครื่อง! โชเฟอร์ตีนรถทัวร์ผี ฝ่าไฟแดง ชนจยย. ดับ 3 ศพ


 


          เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ระเบาะไผ่ ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูปราจีนบุรี จุดบริการระเบาะไผ่ ว่า เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสาร สายจันทบุรี-ตราด ชนรถจักรยานยนต์ กลางแยกไฟแดงระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย และไปเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาลอีก 1 ราย รวม 3 ราย


 


          ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์โดยสารปรับอากาศ สีฟ้าคาดขาว หมายเลขทะเบียน 10-7623 หนองคาย ด้านหน้ารถมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกชน ใกล้กันยังพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ในสภาพขาฉีกขาด นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตระหว่างทาง รวมมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ นายฐิติวุฒิ ห้าวจันทึก อายุ 15 ปี นายสุทธิพงษ์ นิลศิริ และนายสัญญา ดีจันทร์ทึก อายุ 18 ปี ชาว อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี


 


          สอบถามนายบุญเตียง โพธิ์ศรี คนขับรถทัวร์ เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถพาผู้โดยสารไปยังจุดหมาย จ.ตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงกำลังจะเปลี่ยนสัญญาณไฟจากเขียวเป็นเหลือง จึงรีบเร่งเครื่องเพื่อให้พ้น ซึ่งเป็นขณะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ขี่ออกมาพอดี จึงชนเข้าอย่างจัง ยอมรับว่า เป็นจังหวะที่ตนขับฝ่าไฟแดงจริง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย


 


          ขณะที่กลุ่มเพื่อนผู้ตายที่ขี่รถตามกันมา เพื่อจะไปตลาดระเบาะไผ่ เล่าว่า ตนจอดรถอยู่ด้านหลัง พอไฟเขียว เพื่อนที่เสียชีวิตได้รีบขี่รถออกไป เป็นจังหวะที่รถทัวร์มาถึงพอดี จึงชนเข้าอย่างรุนแรง จนมีผู้เสียชีวิต


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: