ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตรียมออกหมายเรียก นักแสดงหนุ่ม ฟ หลังนักศึกษาสาวแจ้งความ ถูกมอมยาในร้านอาหาร


 


เตรียมออกหมายเรียก นักแสดงหนุ่ม ฟ หลังนักศึกษาสาวแจ้งความ ถูกมอมยาในร้านอาหาร


 


          พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 เปิดเผย ถึงความคืบหน้า กรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง เข้าแจ้งความเอาผิดดาราชายอารมณ์ดี ชื่อย่อ “ฟ.” และรุ่นพี่ รวม 2 คน โดยอ้างว่า ดาราชายคนดังกล่าวและรุ่นพี่ อาจจะมีส่วนมอมยาเธอด้วยการยื่นขนมให้กินในร้านอาหาร ย่านลาดกระบัง ว่า ได้สอบถามรายละเอียดทางคดี จาก พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง ได้ข้อมูลว่า พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความจากนักศึกษาสาวรายหนึ่งเข้ามาแจ้งว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา ภายในร้านอาหาร ซึ่งนักศึกษาไปฝึกงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ และมีพี่เลี้ยงฝึกงานได้ชักชวนเธอไปรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว และไปพบกับดาราชายที่ชื่อย่อ “ฟ”


 


          จากนั้น ฟรอยด์ ได้ยื่นเจลลี่ ให้กับน้องนักศึกษาผู้หญิงและพี่เลี้ยงฝึกงานคนละเม็ด หลังจากกินเขาไปแล้วน้องผู้หญิงมีอาการเวียนหัว จึงขอให้พาไปโรงพยาบาล พี่เลี้ยงฝึกงาน จึงเรียกแกรปให้ เมื่อรถพาไปส่งโรงพยาบาลแล้วแพทย์ได้ตรวจร่างกาย แต่ขณะนี้ผลการตรวจร่างกายทางการแพทย์ของผู้เสียหายยังไม่ออก แต่ได้เร่งรัดให้ติดตามผลกับทางการแพทย์ไปแล้ว


 


          ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ยังกล่าวด้วยว่า ในเรื่องนี้ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภัทรพล สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 เข้าไปกำกับดูแลงานสอบสวนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ความกระจ่างของคดี ทั้งการสอบปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการรวบรวมพยานหลักฐานนำมาประกอบสำนวน ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เตรียมออกหมายเรียกให้นักแสดงหนุ่มกับพี่เลี้ยงฝึกงานของนักศึกษามาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ ในวันที่ 20 พ.ย. นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: