ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ยันไม่ได้มอมยานักศึกษา จ่อแจ้งความกลับ หากทำให้กระทบงาน


 


ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ยันไม่ได้มอมยานักศึกษา จ่อแจ้งความกลับ หากทำให้กระทบงาน


 


          นายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ นักแสดงชื่อดัง ชี้แจง ผ่านรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ช่อง 3 ถึงกรณีถูกนักศึกษาสาวกล่าวพาดพิง ว่ามอมยาในร้านอาหาร ว่า ยอมรับว่า ตนเองอยู่ในร้านอาหาร ย่านลาดกระบัง ในวันเกิดเหตุจริงและดาราอักษาฃรย่อ “ฟ.” ที่น้องนักศึกษา โพสต์กล่าวหานั้นคือตนเอง แต่ยืนยันไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวหาแน่นอน
ฟรอยด์ –ณัฏฐพงษ์ เล่าว่า ในวันนั้นตนเองนั่งทานอาหารอยู่ในร้านนั้นคนเดียว เพราะไปทานอาหารเป็นประจำ และไม่ได้นัดใครมาทานอาหาร ระหว่างนั้นมีรุ่นน้องตนเอง ซึ่งเป็นผู้ชายเดินเข้ามาในร้านพร้อมกับน้องนักศึกษา ที่โพสต์กล่าวหาตนเอง เป็นการมาเจอกันโดยบังเอิญ น้องผู้ชายที่รู้จักกับตนเองก็มาขอนั่งร่วมโต๊ะอาหารด้วย ตนเองก็ไม่ได้ว่าอะไร


 


           จากนั้น ก็มีการสั่งอาหารมาทานกัน มีทั้งของคาวและของหวาน และมีขนมที่ตนเองนำมาด้วย ก็กินกันบนโต๊ะอาหาร ในระหว่างนั้นตนเองกับน้องผู้ชายเดินออกไปนอกร้าน ไปเข้าห้องน้ำตามปกติ เมื่อกลับเข้ามาที่โต๊ะน้องผู้หญิงก็มีอาการหนาวสั่นขอให้พนักงานปิดแอร์ พนักงานก็ปิดแอร์ให้และเหมือนจะมีอาการเป็นลม ตนเองเข้าใจว่าน้องผู้หญิงอาจจะมีอาการฮีทสโตรก เพราะเพิ่งจะเข้ามาในร้าน จึงถามว่าต้องการดื่มอะไรหวานๆ หรือไม่ แต่น้องผู้หญิงยืนยันว่าจะไปโรงพยาบาล และขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ มีพยานรู้เห็นจำนวนมาก น้องผู้ชายที่มาด้วยกันจึงเรียกแกรปให้ แล้วทั้ง 2 คน ก็ออกไปจากร้าน โดยที่ตนเองยังนั่งอยู่ เหตุการณ์ทั้งหมดก็เป็นไปตามนั้น ยืนยันว่าในระหว่างที่นั่งที่โต๊ะอาหารไม่ได้ยื่นอะไรให้น้องนักศึกษาคนดังกล่าวกินเลย แต่ข่าวที่ออกมากลับพาดพิงมาถึงตนเองโดยตรง


 


          ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาว่า พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เตรียมออกหมายเรียกให้ไปชี้แจงนั้น ล่าสุดยังไม่ได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าขั้นตอนเป็นอย่างไร ทั้งนี้ ฟรอยด์ –ณัฏฐพงษ์ ระบุว่า ที่ต้องออกมาชี้แจง เพราะเหตุการณ์เริ่มเข้ามากระทบกับหน้าที่การงาน ทางเจ้าของงานหรืออีเว้นท์ที่ตนเองรับงานไว้ อยากให้ตนเองได้ชี้แจงให้สังคมเข้าใจ แต่หากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบกับงานอีเว้นท์ของตนที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ถูกแคนเซิลงาน ตนเองจะดำเนินคดีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายน้องนักศึกษาคนนั้นอย่างแน่นอน


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: