ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสี่ยหมูหัวร้อน กับพวก ดอดมอบตัว คดียกพวกชกลุงกลางถนน ฉุนทวงค่าแรง


 


เสี่ยหมูหัวร้อน กับพวก ดอดมอบตัว คดียกพวกชกลุงกลางถนน ฉุนทวงค่าแรง 


 


          พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี แถลงจับกุม นายธันวา หรือบิ๊ก ทรัพย์สินไพบูลย์ นายไพโรจน์ หรือหมุด สีทอง นายรามัญ หรือดำ คงแป้น ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายสมบัติ นิยมมาก อายุ 52 ปี บริเวณซอยบริษัทกรุงเทพน้ำทิพย์ หมู่ 7 ต.สวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีพลเมืองดีพบเห็นเหตุการณ์และถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานก่อนจะเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียลจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง


 


          หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.พงศ์พพัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย จึงได้เรียกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนประชุมวางแผนให้ออกสืบสวนติดตามจับกุมผู้ร่วมกระทำความผิดมาดำเนินคดีโดยเร็ว จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่าผู้ที่ปรากฏตามภาพในคลิปวีดีโอมีจำนวน 4 คน ดังนี้


          นายธันวา หรือบิ๊ก ทรัพย์สินไพบูลย์
          นายไพโรจน์ หรือหมุด สีทอง
          นายรามัญ หรือดำ คงแป้น
          น.ส.นันท์นภัส ทิพย์กังวานวงศ์


 


          เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.สวนพริกไทย จึงได้ร่วมกันออกสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุตามสถานที่ต่างๆ ตลอดมา จนผู้ก่อเหตุซึ่งทนต่อการถูกติดตามกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว จึงได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดีตามกฎหมาย จำนวน 3 คน คือ นายธันวา นายไพโรจน์ และนายรามัญ ส่วน น.ส.นันท์นภัสฯ ภรรยาของนายธันวาหรือบิ๊กฯ ไปร่วมงานแต่งงานของญาติที่ จ.หนองบัวลำภู เมื่อเสร็จงานจะรีบกลับมาเข้าพบเจ้าพนักงานตำรวจต่อไป


 


          สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง เพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายมาทวงค่าแรงและผู้เสียหายได้ไปแจ้งสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดปทุมธานี จึงเข้าไปทำร้ายผู้เสียหายดังกล่าวตามที่ปรากฏในคลิป อย่างไรก็ตามหลังจากแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาแล้วจะได้คุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดปทุมธานีต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: