ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแล้ว โมทย์ สาริกา ฉุด นศ. ริมอ่างเก็บน้ำ หวังข่มขืน สารภาพถูกจับจนชิน

 

จากกรณี นายปราโมทย์ จิตสงัด หรือ โมทย์ สาริกา ผู้ก่อเหตุฉุดนักศึกษาสาว อายุ 22 ปี หวังข่มขืนและมีการทำร้ายร่างกายด้วยการตบ กระชากผมลากขึ้นรถ บริเวณหนองเก็บน้ำห้วยปรือ จ.นครนายก เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ก่อนผู้เสียหายจะหนีเอาตัวรอดมาได้ และเข้าแจ้งความกับตำรวจให้ตามล่าตัว นายปราโมทย์ มาดำเนินคดีนั้น

ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2562) เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า ตำรวจได้นำตัว นายปราโมทย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่มารออยู่หน้าโรงพัก ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจต้องวางกำลังหนาแน่น เพราะญาติผู้เสียหายโกรธแค้นจัด โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ในการทำแผน ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดย พ.ต.อ. กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครนายก เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายปราโมทย์ ให้การไม่ตรงกับที่ผู้เสียหายระบุ โดยยอมรับว่าทำร้ายร่างกายจริง แต่ไม่ได้ข่มขืน ซึ่งคำให้การย้อนแย้งกับที่ผู้เสียหายระบุ แต่ก็ถือเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่จะให้การ

นอกจากนี้ ช่วงที่ถูกจับกุม นายปราโมทย์ ก็ไม่ได้ขัดขืนและรู้ขั้นตอนการถูกดำเนินคดีทุกอย่าง เพราะชินกับการถูกจับแบบนี้ โดยพฤติกรรมของ นายปราโมทย์ ถือเป็นบุคคลอันตรายที่ก่อเหตุเกี่ยวกับการทำร้ายผู้หญิง ข่มขืน รุมโทรม กักขังและเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งเคยถูกดำเนินคดีมาทั้งหมด 7 ครั้ง จำคุก 2 ครั้ง และสำหรับการก่อคดีล่าสุดนี้ ศาลก็จะพิจารณาการเพิ่มโทษและการให้ประกันตัวด้วย.

 

 

CR. - เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: