ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝรั่งเสียชีวิตในรถเก๋งที่ยังสตาร์ทเครื่อง คาดโรคประจำตัวกำเริบ พบสุนัข 2 ตัว เฝ้าร่างไม่ห่าง


 


ฝรั่งเสียชีวิตในรถเก๋งที่ยังสตาร์ทเครื่อง คาดโรคประจำตัวกำเริบ พบสุนัข 2 ตัว เฝ้าร่างไม่ห่าง


 


          หนุ่มใหญ่ชาวสวิสเซอร์แลนด์มาพักผ่อนที่หัวหินพร้อมครอบครัว กลายเป็นศพอยู่ในรถที่ยังสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ โดยมีสุนัข 2 ตัว เฝ้าร่าง ภรรยาไม่ติดใจการเสียชีวิตคาดโรคประจำตัวกำเริบ


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ต.กัณจฌ์เกล้า พิริยะเดชาวัชร์ พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติเสียชีวิตในรถยนต์ ริมถนนทางเข้าหมู่บ้านเขาเต่าตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงรีบมาตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน


 


          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 3190 ประจวบคีรีขันธ์ จอดอยู่ เครื่องยนต์ยังสตาร์ทติดอยู่ ด้านในรถพบร่างชายชาวต่างชาตินั่งเสียชีวิตอยู่ฝั่งคนขับ สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสายสก๊อตขาวแดง สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ทราบชื่อต่อมาคือ มิสเตอร์เลนโซ่ อายุ 65 ปี ชาวสวิสเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ ภายในรถยังพบสุนัขพันธ์ไทย สีน้ำตาล จำนวน 2 ตัว ที่มีปลอกคอพร้อมเชือกจูง ได้นั่งอยู่ในรถเฝ้าร่างเจ้าของไม่ห่าง


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดต่อภรรยาของผู้เสียชีวิตเดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบ เมื่อภรรยาชาวต่างชาติมาถึงก็ยืนยันว่าผู้เสียชีวิตในรถเป็นสามีของตนเองที่กำลังออกตามหา เนื่องจากออกจากบ้านมานานผิดปกติ


 


          จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตและครอบครัวได้มาพักอาศัยอยู่ในอำเภอหัวหิน และปกติจะออกมาซื้ออาหารและของใช้ที่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านเขาเต่าทุกวัน โดยจะพาสุนัขที่เลี้ยงไว้ 2 ตัว ออกมาด้วย ซึ่งวันนี้ผู้เสียชีวิตได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่ประมาณสิบโมง กระทั่งบ่ายก็ยังไม่กลับบ้าน ภรรยาเห็นว่านานผิดปกติจึงพยายามออกตามหา โดยไปตามที่ร้านกาแฟริมทะเลหัวหินที่ไปเป็นประจำแต่วันนี้กลับไม่ได้ไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์ไปแจ้งว่าสามีเสียชีวิตอยู่ภายในรถจึงได้ติดตามมาดังกล่าว


 


          อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากสามีมีโรคประจำตัวหลายโรค คาดว่าระหว่างสตาร์ทรถจะกลับบ้านอาการน่าจะกำเริบจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตให้แพทย์เวร โรงพยาบาลหัวหินชันสูตรหาสาเหตุการชีวิตที่แท้จริง และติดต่อสถานทูตดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป


 


          ส่วนสุนัขทั้ง 2 ตัว ของผู้เสียชีวิต ได้นำออกจากรถ แต่ทั้งคู่กลับไม่เดินหนีไม่ไหนไกลพยายามเดินวนเวียนอยู่ใกล้ๆ รถตลอดเวลา คล้ายคอยเฝ้าเจ้าของอยู่ โดยที่ไม่ส่งเสียงเห่าคนแปลกหน้าแต่อย่างใด


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: