ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าเพราะขโมยลอตเตอรี่! ตำรวจจับแล้วคนร้ายฆ่าสาวทอมโยนทิ้งคลอง

 


 


ชาวบ้านพบศพลอยอึดในคลองชลประทาน ตำรวจใช้เวลาไม่นานตามรวบ คนร้ายสารภาพแค้นผู้ตายขโมยลอตเตอรี่ จึงบันดาลโทสะรุมทำร้ายจนตาย ก่อนนำศพทิ้งคลองชลประทาน

     เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจ สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม รับแจ้งพบศพหญิงลอยน้ำเสียชีวิตภายในคลองสิบ ริมถนนเลียบคลองชลประทาน สายพะเนียงแตก-ทุ่งน้อย หมู่ 7 ต.สามควายเผือก พบศพหญิงนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในคลอง กู้ภัยนำศพขึ้นมาบนฝั่ง เป็นหญิงไม่ทราบชื่อนามสกุล อายุประมาณ 30-35 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉีกที่กกหูด้านซ้าย ตามร่างกายซีดเปื่อย พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายใบหน้าบวมปูด  แพทย์แจ้งว่าหญิงที่เสียชีวิต มีร่องรอยจากการถูกทำร้ายถูกตีด้วยของแข็งอย่างแรงที่กกหูด้านซ้าย และยังมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง

     ต่อมา ชุดสืบสวน สภ.สามควายเผือก พบว่าที่เสื้อของผู้ตายสวมใส่อยู่มีโลโก้ติดที่หน้าอก จำหน่ายเนื้อสุกร ตลาดปฐมมงคล เมืองนครปฐม จึงนำภาพถ่ายไปสอบถามตามร้านเขียงหมูในตลาด ทราบว่าผู้ตายชื่อเล่นว่า เตี้ย หรือ อ้อม ผู้ตายยังมีเพื่อนสนิทพักอยู่ที่บ้านพัก ในซอยพระงาม 4 เขตเทศบาลนครนครปฐม จึงเดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบ นายธนาวัฒน์ พูลวิชัย อายุ 28 ปีและ น.ส.สมคิด มอญเก่า อายุ 42 ปี พักอาศัยอยู่ในบ้านตำรวจได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 คนมาสอบปากคำ โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ผู้ต้งสงสัยทั้ง 2 คนยอมว่าได้ร่วมกันฆ่า น.ส.เตี้ย (ไม่ทราบที่อยู่เพราะไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง) โดยเล่าพฤติกรรมที่ต้องฆ่า ว่าตนเองทั้ง 3 คน มีอาชีพจักสานรูปสัตว์และเดินขายให้นักท่องเที่ยว ที่องค์พระปฐมเจดีย์ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาทั้งสอง  จับได้ว่าผู้ตายแอบขโมยเอาลอตเตอรี่ที่ น.ส.สมคิด ซื้อไว้ 4-5 ฉบับ เพราะตรวจค้นไปเจออยู่ในกระเป๋าของ น.ส.เตี้ย แต่ น.ส.เตี้ย ไม่ยอมรับด้วยความโมโห น.ส.สมคิด จึงคว้าไม้ตี ส่วนนายธนาวัฒน์ ชกต่อยจน น.ส.เตี้ย ถึงแก่ความตาย ก่อนช่วยกันเอาศพ น.ส.เตี้ย ห่อผ้านำมาทิ้ง โดยใช้ จักรยานยนต์ ขี่บรรทุกศพ  เลาะมาตามคลองชลประทานมาเรื่อย จนเห็นว่าไม่มีคนจึงนำมาโยนทิ้งในคลอง แล้วขี่ จยย.กลับไปยัง ที่พักทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปขอศาลออกหมายจับ ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ซ่อนเร้นอำพรางศพ จากนั้น จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง2คนไปนำชี้ที่เกิดเหตุต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: