ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านผวา บ้านเช่าเฮี้ยน คนแขวนคอตายติดต่อกัน 2 ศพ ก่อนตายมีพฤติกรรมคล้ายกัน

 

ชาวบ้านผวา บ้านเช่าเฮี้ยน คนแขวนคอตายติดต่อกัน 2 ศพ ก่อนตายมีพฤติกรรมคล้ายกัน

 

          หนุ่มเครียดรายได้ไม่พอใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัว ตัดสินใจแขวนคอตัวเอง ชาวบ้านลือ บ้านเช่าเฮี้ยน เพราะเมื่อ 3 เดือนก่อนผู้เช่าคนก่อนก็ตายแบบนี้ ตรงจุดเดียวกัน

 

          วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในลักษณะแขวนคอตัวเองอยู่ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ จุดเกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณชุมชนโชคสนาม พบร่างผู้เสียชีวิตคือ นายอานนท์ อายุ 38 ปี ใช้ผ้าปูเตียงผูกเข้ากับขือเพดานตรงบันไดขึ้นชั้น 2

 

          หลังเกิดเหตุญาติและเพื่อนบ้านได้เข้าช่วยตัดเชือกออกและนำร่างลงมา พร้อมกับพยายามช่วยปฐมพยาบาลและยื้อชีวิตเอาไว้ แต่ปรากฏว่าไม่สำเร็จ นายอานนท์ ได้เสียชีวิตลงในที่สุด ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ และเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ

 

          ขณะที่ภรรยาของนายอานนท์ เปิดเผยว่า สามีเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่ที่ร้านในตัวเมืองหาดใหญ่ เพิ่งมาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ได้ไม่นาน โดยมีลูกสาวและน้องสาวอยู่ด้วยอีก 2 คน ในช่วงระยะหลังๆ สังเกตเห็นว่าสามีมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป มีความเครียดเพราะปัญหารายได้ไม่พอใช้จ่ายและดูแลครอบครัว จนช่วงเช้ามืดก่อนเกิดเหตุ อยู่ๆ สามีก็ไล่ให้ตนออกไปข้างนอกบ้าน ตนจึงออกไปเพราะไม่อยากทะเลาะมีปากเสียงด้วย แต่ไม่นานก็ย้อนกลับเข้าบ้าน จากนั้นได้พบภาพสามีแขวนคอตัวเองอยู่ตรงบันได ด้วยความตกใจจึงกรีดร้องและตะโกนให้เพื่อนบ้านมาช่วยเหลือ แต่ก็ยื้อชีวิตสามีเอาไว้ไม่ได้สำเร็จ

 

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีภาวะความเครียดจากปัญหาส่วนตัวและการเงินภายในครอบครัว จึงได้ตัดสินใจก่อเหตุน่าเศร้าสลดเช่นนี้ หลังจากนี้จะนำร่างไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง และให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป แต่อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นกลับกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวบ้านทั่วบริเวณต่างกล่าวขาน เนื่องจากเหตุครั้งนี้เป็นครั้ง 2 ที่เกิดขึ้นที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว โดยเมื่อประมาณ 3-4 เดือนที่แล้ว ก็เพิ่งจะมีผู้เช่าบ้านหลังนี้แขวนคอตรงบันได้ขึ้นชั้น 2 ในลักษณะเดียวกัน อีกทั้งยังไล่ภรรยาออกจากบ้านไปเหมือนกันด้วย ทำให้ชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา และขนานนามให้เป็น "บ้านเช่าเฮี้ยน"

 

 

Cr : morning-news.bectero.com,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: