ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) นาทีสลด หญิงล้มตัวลงราง ก่อนรถไฟวิ่งทับร่าง ตัวเกือบขาด


 


(คลิป) นาทีสลด หญิงล้มตัวลงราง ก่อนรถไฟวิ่งทับร่าง ตัวเกือบขาด


 


          เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 หญิงวัย 43 ปี ที่มีภูมิลำเนาที่ จ.กำแพงเพชร ล้มตัวลงนอนบนรางรถไฟสายมหาชัย-วงเวียนใหญ่ บริเวณหน้าวัดศรีบูรณาวาส (วัดโคก) ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร จากนั้นถูกรถไฟวิ่งทับเละ แต่ยังไม่ยืนยันว่าล้มตัวลงเพราะหน้ามืดเป็นลมหรือไม่


 


          เหตุการณ์นี้มีกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพไว้ได้ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธร (สภ.) โคกคราม จ.สมุทรสาคร ก็รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครทันที พบผู้เสียชีวิตอยู่บนรางรถไฟ โดยร่างบริเวณหน้าอกถูกทับเลือกขาด และพบรถไฟขบวน 4312 จอดอยู่


 


          เมื่อสอบถามชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุบอกว่าผู้เสียชีวิตได้เดินมาซื้อหมูย่างกินและบ่นว่าเวียนหัว จากนั้นก็นั่งอยู่สักพักก่อนที่จะเดินไปข้ามทางรถไฟ แต่อยู่ๆ ก็ค่อยๆ ล้มลงบนรางรถไฟ ซึ่งจังหวะนั้นรถไฟมาพอดีจึงชนและทับเสียชีวิต


 


          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเรียกคนขับรถไฟสายมหาชัย-วงเวียนใหญ่ มาสอบถามเพิ่มเติม จากนั้นจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: