ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วงจรปิดระทึกจยย. ซิ่งฝ่าไฟแดงท้านรกชนรถบรรทุกกลางแยกขาหวิดขาด(คลิป)


 


เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถจักรยานยนต์ขับฝ่าไฟแดงพุ่งชนกับรถบรรทุก คาดว่าน่าจะมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 2 ราย บริเวณ 4 แยกไฟแดงโรบินสัน ถนนหมายเลข 201 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรมชัยภูมิ


     พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ทราบต่อมารายแรกชื่อนายชยกร กุลพรม อายุ 31 ปี บาดเจ็บสาหัสนอนหมดสติและขาข้างขวาหวิดขาดคาที่เกิดเหตุ และ รายที่ 2 ชื่อนายปัญญา แคนละลม อายุ 31 ปี มีแผลถลอกทั่วร่างและกระดูกขาซ้ายเคลื่อนเดินเองไม่ได้


ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ป้ายทะเบียน 83-2309 หมวดจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีนายอมรรัตน์  เจตกสิกรณ์ อายุ 21 ปี คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นายอมรรัตน์ คนขับรถบรรทุก เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถออกจากอำเภอปะทาย จังหวัดนครราชสีมา เพื่อที่จะนำรถเกี่ยวกลับไปบ้านที่จังหวัดนครสวรรค์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณทางแยกไฟแดง ซึ่งฝั่งของตนเป็นไฟเขียว ก็ขับผ่านแยกดังกล่าวไปตามปกติ แต่จู่ๆเกิดมีรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วพุ่งฝ่าสัญญาณไฟแดงตัดหน้ารถของตนเข้ามาชนกันอย่างจัง ทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

จากการ  ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าฝ่ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวที่ขับขี่มาด้วยกัน 2 คน ได้ขับฝ่าสัญญาณไฟแดงออกมา ก่อนจะพุ่งชนกันจนบาดเจ็บครั้งนี้ขึ้น ซึ่งจะได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกมาสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์จะรอให้อาการที่ล่าสุดมี 1 รายได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขวาหวิดขาดอาการยังไม่ได้สติ เพื่อให้มีอาการดีขึ้นก่อน ก่อนที่จะเชิญตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีเกี่ยวกับขับรถโดยประมาทต่อไป


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: