ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เจ้าอาวาสฉาว นัวเนียเด็กสาวในกุฏิ เปลี่ยนคนไม่ซ้ำหน้า ซื้อบ้านให้อยู่หลังวัด


 


(คลิป) เจ้าอาวาสฉาว นัวเนียเด็กสาวในกุฏิ เปลี่ยนคนไม่ซ้ำหน้า ซื้อบ้านให้อยู่หลังวัด


 


          คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในสำนักงานวัดแห่งหนึ่ง ใน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เผยให้เห็นพระครูเจ้าอาวาสวัดรูปหนึ่งที่มีพฤติกรรมพาเด็กสาววัยรุ่นผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้าไปในสำนักงาน โดยแทบทุกครั้งเจ้าอาวาสรูปนี้จะโอบกอด ลูบศีรษะเด็กสาว บางครั้งยังจับศีรษะโน้มให้มาซบตรงหว่างขา รวมทั้งให้เด็กมานวด ก่อนพาเข้ากุฏิ


 


          แหล่งข่าวให้ข้อมูลด้วยว่า เจ้าอาวาสรูปนี้มาอยู่ที่วัดนานกว่า 20 ปี ปัจจุบันอายุ 63 ปี ช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา ชาวบ้านเริ่มพบเห็นพฤติกรรมในลักษณะนี้ แต่ไม่มีหลักฐานเอาผิด กระทั่งล่าสุดมีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดภายในวัดออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน ซึ่งภาพแต่ละภาพ จะเห็นว่าหญิงสาวที่เข้ามาหาหน้าตาไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่าเจ้าอาวาสได้ซื้อบ้านหลังหนึ่ง อยู่หลังวัดให้เด็กสาวหลายคนได้อยู่ที่บ้านและหมุนเวียนสับเปลี่ยนเข้าไปที่วัด


 


          นอกจากนี้ยังมีแชทลับที่ถูกเปิดเผย เป็นข้อความพูดคุยระหว่างเจ้าอาวาสกับเด็กสาวหลายคนในทำนองชู้สาว บอกว่าคิดถึง อยากได้อะไรจะทุ่มให้หมดตัว และยังบอกด้วยว่ามีความสุขมากที่เรียกว่า "ลูกๆ" เข้ามาในชีวิต


 


          พฤติกรรมของเจ้าอาวาส สร้างความไม่สบายใจให้กับชาวบ้านที่ทราบเรื่อง พร้อมขอให้พระสังฆาธิการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและเอาผิด เพราะไม่ต้องการให้วัดและศาสนามัวหมอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้พระสังฆาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ได้ทราบข้อมูลนี้แล้วและอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง


 


 


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: