ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ออกหมายจับหนุ่ม ฆ่า 2 ครูผัวเมีย เผยปมฆาตกรรมอำพรางโหด

 


 


จุดเริ่มต้นคดีฆาตกรรมสยองขวัญเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบกระดาษเขียนข้อความแปะที่ประตูไม้หน้าบ้านมีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย กะ..."... เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบภายในบ้านชั้นล่าง พบว่ามีการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายมีคราบเลือดแห้งเกรอะกรัง และมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนชั้นสองของห้องแต่งตัว พบศพ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือที่คนทั่วไปจะเรียกว่า "ครูแนน" อายุ 33 ปี สภาพศพถูกแทงที่หน้าอกเลือดไหลทะลัก ภายในบ้านยังพบ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำตาลขาว ทะเบียน กบบ 391 สิงห์บุรี จอดอยู่


จากการสอบสวนทราบว่า ครูแนนผู้ตายเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง พักอยู่อาศัยกับ นายอโลชา หรือครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี เป็นครูสอนฟิสิกส์ โรงเรียนเดียวกัน ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน วานนี้(27พ.ย.) ทั้งคู่ก็กลับมาที่บ้านพร้อมกันหลังเลิกสอนหนังสือ กระทั่งช่วง 20.00 น.มีชาวบ้านได้ยินเสียงคล้ายทั้งคู่ตบตีต่อสู้กันก่อนที่จะเงียบไป..

ต่อมาในช่วงสายวันนี้ได้มีเพื่อนครูมาตามทั้งคู่ที่บ้านพักแต่ประตูล็อก เรียกแล้วก็ไม่มีใครตอบ จึงแจ้งญาติของครูแนนให้เข้ามาดู และตรวจสอบภายในบ้านก็พบคราบเลือด และเจอศพดังกล่าว


จากนั้นไม่นานก็พบศพ ครูเอ็ม นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนชั้นสอง พ.ต.อ.เชาว์ศิริ จึงเร่งสอบปากคำจนทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า สามีภรรยาทั้งคู่น่าจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง จากนั้นสามีก็ใช้มีดแทงภรรยาที่ชั้นล่าง ก่อนจะลากขึ้นไปไว้ในห้องแต่งตัวชั้นสอง กระทั่งฝ่ายภรรยาเสียชีวิต จากนั้นฝั่งสามีก็เข้าไปฆ่าตัวตายภายในห้องนอนเพื่อหนีความผิดล่าสุด จากแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายอโลชา สุภานิชย์ ติดต่อทางเฟสบุ๊กกับนายศุภกฤต สุจาศรี เพื่อขอซื้อรถจักรยานยนต์ดูคาติมูลค่า 6 แสนบาท ก่อนจะนัดหมายกันมาดูรถที่บ้านซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 พฤศจิกายน โดยมี น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม อยู่ในบ้านด้วย โดยนายศุภกฤต ผู้ต้องหา อ้างว่าสนใจและต้องการจะซื้อบิ๊กไบค์ดูคาติ ที่ผู้ตายประกาศขายทางเฟสบุ๊ก โดยผู้ตายนัดหมายกับผู้ต้องหามาดูรถกันที่บ้าน


ภายหลังจากดูรถเสร็จผู้ตายพาผู้ต้องหาเข้าไปนั่งในบ้านเพื่อตกลงราคาพูดคุยเรื่องซื้อขายกัน แต่ผู้ต้องหาซึ่งไม่ได้ตั้งใจจะซื้อรถจริงตั้งแต่แรก นำมีดที่พกมาแทงนางสาวปรียาภรณ์ เข้าที่ท้ายทอย กลางศรีษะ และลำตัว จนเป็นแผลขนาดใหญ่  พร้อมกับใช้มีดเล่มเดียวกันแทงแก้มและปาดไปที่คอของนายอโลชา และก่อนจะเสียชีวิตมีการต่อสู้กันภายในบ้านซึ่งมีร่องรอยหลงเหลืออยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ต้องหาจะลากผู้ตายขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้าน นำศพของผู้ตายวางไว้ใกล้กัน แล้วเอาเสื้อผ้ามาปกคลุมอำพราง พร้อมเขียนจดหมายไว้หน้าบ้าน เพื่อให้ดูเหมือนว่าผู้ตายมีปัญหากับภรรยาแล้วฆ่ากันเอง ก่อนจะเอาขโมยคีย์การ์ดและขับรถบิ๊กไบค์ดูคาติของผู้ตายออกจากหมู่บ้าน โดยคืนคีย์การ์ดหมู่บ้านให้กับยามตามปกติก่อนหลบหนีไป ซึ่งกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านสามารถจับภาพได้อย่างละเอียดตั้งแต่แรก 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: