ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหึงโหด! ฆ่าบีบคอเมียสาวทิ้งศพขึ้นอืดคารีสอร์ท

 


 


     หนุ่มวัย 28 ปี เปิดห้องพักรีสอร์ทนัดเคลียร์ปัญหาหัวใจกับภรรยาสาว ก่อนพนักงานจะเข้าไปพบกลายเป็นศพขึ้นอืด หลังเกิดเหตุเจ้าตัวเข้าพบตำรวจ สภาพบีบคอภรรยาตายคามือ เหตุหึงหวงและหวั่นว่าจะไปมีคนใหม่


เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ  สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ เข้าทำการชันสูตรศพนางสาวภัคจิรา เซี่ยงไหล อายุ 27 ปี  ที่ห้องเก็บศพของโรงพยาบาลยางตลาด หลังถูกฆาตกรรมและมีผู้พบศพภายในห้องพังของรีสอร์ทแห่งหนึ่ง บริเวณบ้านโคกศรี ต.อุ่มเม่า อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์


 


โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 23.20 . ...อนุภาพ ภูชำนิ รองส. (สอบสวน) สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง บริเวณบ้านโคกศรี ต.อุ่มเม่า อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และออกตรวจเหตุและชันสูตรศพร่วมกับแพทย์เวร รพ.ยางตลาด และนายชยพล วัชระอุดมกุล อุปนายกสมาคมกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ และอาสากู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์


 


โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายห้องพักของรีสอร์ทดังกล่าว พบศพหญิงอายุ 25-30 ปี ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวภัคจิรา เซี่ยงไหล อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตบนเตียงนอนสภาพนอนหงายสวมเสื้อยีนส์แขนยาวสีฟ้า นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ น้ำลายฟูมปาก มีเลือดออกที่หู บริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำ ตรวจสอบร่างกายไม่มีบาดแผล คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง 


     จากการสอบถามพนักงานรีสอร์ทเบื้อต้นทราบว่า ห้องดังกล่าวมีชายกับหญิงมาเปิดห้องพักเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กระทั่งครบกำหนดเวลาพัก พนักงานได้ไปเคาะประตูเรียก ซึ่งก็พบศพผู้หญิง ส่วนผู้ชายหายตัวไป


...อนุภาพ  ภูชำนิ รองส. (สอบสวน) สภ.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวนี้ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.00 . วันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีนางพิสมัย พิมพะแสง อายุ 53 ปี และนายพงษ์เทพ พิมพะแสง อายุ 28 ปี ลูกชาย เข้ามาขอคำปรึกษา พร้อมระบุว่า นายพงษ์เทพ ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสาวภัคจิรา เซี่ยงไหล ภรรยา เหตุเกิดที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่บ้านโคกสี ต.อุ่มเม่า อ.ยางตลาด ซึ่งยังไม่รู้อาการว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เนื่องจากกลัวความผิด จึงได้มาขอคำปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ทราบว่าก่อนหน้านั้น ได้ไปขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ มาแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ จะแนะนำมาปรึกษากับพนักงานสอบสวน สภ.ยางตลาด ซึ่งเป็นเขตพื้นที่เกิดเหตุ


 


ระหว่างกำลังพูดคุยกับนางพิสมัยและนายพงษ์เทพอยู่นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ยางตลาด ก็ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพหญิงนอนเสียชีวิตภายในห้องพักที่รีสอร์ทดังกล่าว จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ซึ่งก็พบว่าผู้เสียชีวิตคือนางสาวภัคจิรา และสอดคล้องกับทั้งสองคนที่กำลังให้ข้อมูล จึงได้ควบคุมตัวนายพงษ์เทพไว้


 


     จากการสอบสวนเบื้องต้นนายพงษ์เทพ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองและนางสาวภัคจิรา อยู่กินฉันสามีภรรยากันมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว แต่ไม่ได้มีการแต่งงานและจดทะเบียนสมรส โดยก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนมีเรื่องทะเลาะกัน เพราะฝ่ายชายหึงหวง กระทั่งฝ่ายหญิงได้หนีเข้าไปกรุงเทพฯเพื่อหางานทำ และกลับมาที่ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 กระทั่งคืนวันเกิดเหตุวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 นางสาวภัคจิรา ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน ทำให้นายพงษ์เทพ เกิดความหึงหวงและกลัวว่าภรรยาจะไปมีคนใหม่ จึงตามไปพาตัวมาเปิดห้องพักที่รีสอร์ทดังกล่าว เพื่อเคลียร์ปัญหากัน ซึ่งระหว่างการพูดคุยทั้งสองก็ได้มีปากเสียงกันอีก ทำให้นายพงษ์เทพ ผลักนางสาวภัคจิราล้มลงบนที่นอน ก่อนจะใช้มือบีบคออย่างแรงจนแน่นิ่งและเสียชีวิตคามือ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุนายพงษ์เทพ ก็ได้นั่งเฝ้าศพนางสาวภัคจิรา ตลอดทั้งคืนของวันที่ 28 พฤศจิกายนจนมาถึงช่วงเย็นของวันที่ 29 พฤศจิกายน พนักงานรีสอร์ทมาพบศพ และนายพงษ์เทพได้ไปบอกแม่ และได้เข้ามาพบกับตำรวจ อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นสาเหตุทำให้ถึงแก่ความตายและนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


  


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: