ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! กระบะส่งอาหารแช่แข็งชนชายปริศนาร่างกระเด็นลอยตกบนหลังคารถ


 


เกิดอุบัติเหตุรถกระบะส่งสินค้าอาหารแช่แข็งและอาหารทะเลชนคนเดินข้ามถนนกลางดึก จนร่างลอยกระเด็นขึ้นไปตกอยู่บนหลังคารถเสียชีวิตคาที่


 


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะขนส่งสินค้าชนคนเดินเท้าข้ามถนน บนถนนสายกาฬสินธุ์-อำเภอยางตลาด บริเวณหน้าโรงเรียนลำปาววิทยาคม ปากทางเขื่อนลำปาว ต.ดอนสมบูรย์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์มีผู้เสียชีวิตโดยร่างลอยกระเด็นขึ้นไปอยู่บนหลังรถหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์จุดยางตลาดและหน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์


 


โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2 ฒผ 37 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถส่งสินค้าอาหารแช่แข็ง และอาหารทะเล สภาพด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชนและกระจกด้านหน้าแตกเป็นรู บนหลังคาตู้บรรทุกสินค้าพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 35- 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างบน และเบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบเอกสารประจำตัว ทำให้ยังสามารถตรวจสอบว่าเป็นใครและมาจากที่ไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามหาญาติ
 


จากการสอบถามนายสายันต์ ใจฮวบ อายุ 30 ปี คนขับรถกระบะขนส่งสินค้า ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปส่งสินค้าอาหารแช่แข็งและอาหารทะเลที่ร้านค้าใน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ และกำลังจะกลับ โดยมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งพอมาที่เกิดเหตุ เห็นคนกำลังเดินข้ามถนน แต่ก็เห็นในระยะกระชั้นชิดแล้ว เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีความมืด ทำให้รถเบรกไม่ทัน จนพุ่งชนคนอย่างจัง ทำให้ร่างชายกระแทกกับกระจกหน้ารถเป็นรู และลอยกระเด็นขึ้นไปตกอยู่บนหลังคาตู้สินค้าของรถ  จากนั้นตนได้ตั้งสติและจอดรถข้างทางแล้วขึ้นไปดู ซึ่งก็พบว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตอยู่บนหลังคารถแล้ว 


 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งประสานติดตามหาญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งหากใครเป็นญาติให้ติดต่อเข้ามายังพนักงานสอบสวนสภ.ยางตลาด และจะทำการสอบปากคำคนขับอย่าง รวมทั้งพยานอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: