ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หมอนวดแผนไทย อยู่กับศพมาครึ่งเดือนลั่น เดี๋ยวก็ฟื้นคืนชีพ!


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้กลิ่นเหม็นคล้ายซากศพโชยออกมาจาก ทาวน์เฮาส์สูง 2ชั้น เลขที่ ข/1 332/32 ต.นครนายก อ.เมือง จ.นครนายก รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนอนอยู่บนที่นอน บริเวณชั้นล่างของบ้าน โดยมีคนอยู่ในบ้านรวมกัน 3 คน ซึ่งเป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยคนในบ้านเป็นหมอนวดแผนไทย 1 คน และผู้ช่วยอีก 1 คน รวมถึงคนที่เข้ามารับการรักษาอีก 1 คน ระหว่างนั้นหมอนวดและผู้ช่วยพากันวิ่งออกมานอกบ้านและกอดกันถึงขั้นเป็นลม


 


โดยหมอนวดคนดังกล่าวทราบชื่อคือ อาจารย์อ้อย หรือ นางนวลลออ บังบานศรี อายุ 60 ปี ส่วนผู้ช่วยชื่อ น.ส.พุฒนันท์ สดมณี อายุ 49 ปี สำหรับผู้ที่มารักษาตัวยังอยู่ในอาการเหม่อลอยคล้ายคนไม่รู้สติ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย มีผ้าห่มให้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีการโรยปูนขาวเอาไว้รอบๆ ศพ ซึ่งคาดว่ากันหนอนขึ้น ต่อได้พบเอกสารของผู้เสียชีวิตชื่อ นายสรวุติ เดชทวี อายุ 62 ปี เป็นชาว จ.พระนครศรีอยุธยาจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ไปสอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นภรรยาระบุว่าได้ห้ามไม่ให้ผู้เสียชีวิตมารักษาตัวที่นี่ และได้หายตัวออกมาจากบ้านเกือบ 1 เดือน และไม่ติดต่อกลับบ้านอีกเลย กระทั่งมาทราบเรื่องว่าเสียดังกล่าว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.พุฒนันท์ มาสอบสวน ก็ให้ข้อมูลวกวนไปมา บอกว่า ตนได้มาอยู่กับอาจารย์เป็นเวลานาน และชักชวนผู้เสียชีวิตมารักษาตัวเนื่องจากป่วยเป็นต่อมลูกหมากเดินไม่ค่อยถนัด สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของ นายสรวุติ นั้นเกิดจาก ล้มในห้องน้ำเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ตนและอาจารย์อ้อย จึงได้นำร่าง นายสรวุติ มานอนรักษาตัวบนที่นอน โดยวันนั้นยังไม่ตายเพราะตนจับชีพจรอยู่ตลอด ตัวก็ไม่แข็ง อาการก็ปกติทุกอย่าง แต่หลังจากนั้น นายสรวุติ ได้เสียชีวิตลง


 


ตนและคนในบ้านทั้งหมดทราบเรื่อง แต่ที่ไม่แจ้งความคิดว่าอีกไม่กี่วัน นายสรวุติ ก็จะฟื้นกลับมาเอง ซึ่งทั้งหมดเป็นคำพูดของ อาจารย์อ้อย เพราะอาจารย์นับถือลัทธิๆ หนึ่ง ซึ่งบอกว่ามีคนตายแล้ว ไม่นานจะมีคนมาช่วยทำให้ฟื้นคืนชีพได้ ส่วนอาจารย์อ้อย ให้การอะไรไม่ได้เพราะร้องไห้ตลอดเวลาที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: