ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว "เสี่ยไฮ้และคนสนิท" คดีฆ่าเซลส์สาวอำพรางรถจมน้ำ


 


ตำรวจจับเสี่ยเจ้าของบริษัทปุ๋ย พร้อมลูกน้องคนสนิท หลังผลตรวจดีเอ็นเอโครงกระดูกปริศนาที่พบในรถเก๋ง ซึ่งจมอยู่ในน้ำนานกว่า 3 ปี เป็นคนเดียวกับเซลสาวที่หายตัวไปความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูก นางสาวกลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 36 ปี ถูกฆ่าหมกอยู่ในรถเก๋ง ซึ่งจมน้ำอยู่ในคลองริมถนนสายชัยนาท-ป่าสัก จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยแม่ของนางสาวกลิ่นเกสร เชื่อว่าเป็นศพลูกสาวที่หายตัวไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2559
     สำหรับผู้ต้องสงสัยเพียงคนเดียวที่ครอบครัวปักใจว่าเป็นคนลงมือฆาตกรรม คือ เสี่ยอายุ 62 ปี เจ้าของบริษัทปุ๋ยแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ที่หญิงสาวทำงานเป็นเซลอยู่ และคบหากันมานานกว่า 2 ปี ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงจากความหึงหวง จนหญิงสาวถูกเสี่ยขู่ฆ่า และก่อนหายตัวไปหญิงสาวตั้งใจไปหาเสี่ยเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่จากนั้นก็ไม่มีใครพบเธออีกเลยล่าสุด เมื่อวานนี้ ตำรวจเข้าจับตัวเสี่ยคนดังกล่าวแล้ว คือ นายสันติ จึงทองดี หรือ เสี่ยไฮ้  และ นายนิวัฒน์ เฉลิมวัฒน์ หรือ แจ๊ค ซึ่งเป็นลูกน้องคนสนิท หลังตำรวจได้พยานหลักฐานเชื่อมโยงเสี่ยไฮ้ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นรถของนางสาวกลิ่นเกสร ขับออกไปจากบริษัทปุ๋ยช่วงประมาณ 03.00 น. ก่อนจะไม่มีใครติดต่อเธอได้อีกเลย รวมถึงผลตรวจดีเอ็นเอยืนยันว่าโครงกระดูกปริศนาในรถเก๋ง คือ นางสาวกลิ่นเกสร ที่หายตัวไป


     กระทั่งศาลอนุมัติหมายจับทั้งคู่ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ ร่วมกันทำให้เสียหาย และทำลาย และร่วมกันกระทำการใด ๆ แก่ศพในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตรพลิกศพ หรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ถูกคุมตัวไปที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี เพื่อสอบสวนอย่างละเอียด โดยคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากปมหึงหวงและเรื่องชู้สาว


 ล่าสุดเวลานี้ ตำรวจภูธรภาค 1 กำลังอยู่ในระหว่างการแถลงผลการจับกุม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: