ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ 2 โจ๋ แทงหนุ่มญี่ปุ่น ชิงเงิน 2 หมื่น เอาไปเล่นเกม

 


 


    เมื่อวานนี้ (30 ธันวาคม 2562) มีรายงานว่า พ... วชิรากรณ์ วงศ์บุญ รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจนครบาลคลองตัน แถลงผลการจับกุมตัว นายสมรัก เอี่ยมพันธ์ อายุ 23 ปี อาชีพการ์ดผับ และนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ Mr. Hirotaka Uchida อายุ 37 ปี นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น เมื่อคืนวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา พร้อมยึดของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ หมวกกันน็อก และเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ


 


         โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุหลังทั้งคู่เสพยาแก้ไอโปรโคดิล จึงเกิดความคึกคะนอง ได้ชักชวนกันตระเวนขี่รถจักรยานยนต์หาเหยื่อชาวต่างชาติ ก่อนก่อเหตุชิงทรัพย์สินนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น โดยใช้มีดทำร้ายเนื่องจากผู้เสียหายต่อสู้พยายามกระชากกระเป๋าคืน ซึ่งได้เงินมา 20,000 บาท ได้เอาไปเล่นเกมออนไลน์ ซื้อยาเสพติดมาเสพ ซื้อทองคำ 50 สตางค์ มาใส่โชว์เพื่อน ทั้งคู่ยอมรับว่าก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ผู้เสียหายเป็นชาวต่างชาติทั้งหมด
 


  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งจ้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ โดยมีอาวุธ ในเวลากลางคืน และใช้ยานพาหนะในการกระทำผิด เพื่อพาทรัพย์นั้นไป เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย และควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ บริเวณกลางซอยเอกมัย 10


  


CR. - สำนักข่าว INN


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: