ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กแว้นถูกมือดี ยิงหนังสติ๊กเบ้าตา เจ็บสาหัส - ชาวบ้านสุดทนขี่ป่วนซอยประจำ

 


 


    วันที่ 5 มกราคม 2562 รายการข่าวเที่ยงอมรินทร์ รายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึก เกิดเหตุมีเด็กแว้นถูกยิงสติ๊กใส่เข้าที่เบ้าตาซ้าย บาดเจ็บสาหัส บริเวณซอยถนนบ่อตกปลา 3 สาว ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบ นายไก่ วัย 15 ปี นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งทั้งคันล้มอยู่ กู้ภัยต้องช่วยกันแงะลูกแก้วออกมาจากตา และปฐมพยาบาลนำส่งโรงพยาบาล


 


      ทั้งนี้ พบว่าระหว่างนายไก่ นอนบาดเจ็บอยู่ กลุ่มเด็กแว้นประมาณ 6-7 คัน จอดรถจักรยานยนต์รอกู้ภัย เพื่อช่วยเหลือนายไก่ แต่พอเห็นตำรวจมาด้วย เด็กแว้นก็ขี่รถหนีหาย เพราะกลัวตำรวจจับ 


        เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ชาวบ้านน่าจะเกิดความรำคาญ เพราะในพื้นที่ เด็กแว้นจะรวมกันประมาณ 6-7 คัน เข้าออกซอยนี้อยู่เป็นประจำ สร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านอยู่เรื่อยมา โดยคาดว่าคนยิงหนังสติ๊ก น่าจะเป็นคนในซอย สุดทนจึงแอบใช้ลูกแก้วยิงเข้าเบ้าตาซ้ายดังกล่าว


 


         สอบถามชาวบ้านในละแวกนี้ กล่าวว่า ในช่วงคืนวันเสาร์ อาทิตย์ ก็จะมี บรรดาเด็กนักเรียนอยู่ในซอย ชวนเพื่อนฝูงมาออกขี่รถยกล้อ เบิ้ลรถเสียงดัง เมื่อตำรวจตั้งด่านสกัด ก็มักจะขี่หลบหนีเข้ามาซอยนี้ เพราะเป็นซอยเปลี่ยว ออกไปได้หลายเส้นทาง ทำให้ชาวบ้านก็เกิดความรำคาญเป็นธรรมดา


 
 


CR. - อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: