ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด 2 แม่ลูกรมควันตายพร้อมหมา ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ขอให้เผารวมกัน


 


สลด 2 แม่ลูกรมควันตายพร้อมหมา ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ขอให้เผารวมกัน


 


          เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 ร.ต.อ.ธงศักดิ์ มาแพง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยพัฒนาการ 44 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อคือ นางวรัญญา สามารถ อายุ 51 ปี และ น.ส.วรัญญ์ศิชา สามารถ อายุ 28 ปี พร้อมด้วย สุนัขเพศเมียพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ 1 ตัว โดยทั้งหมดเสียชีวิตในลักษณะรมควัน ภายในห้องพักบริเวณชั้น 3 ของตัวบ้าน นอกจากนี้ใกล้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตาย โดยจากการสอบสวนพยานให้การว่าผู้ตายมีปัญหาด้านธุรกิจ


 


          ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ระบุว่า น.ส.เนาวรัตน์ เงินเนย พี่สะใภ้ของผู้เสียชีวิต แจ้งไปยัง สน.คลองตันว่า ไม่สามารถติดต่อกับผู้เสียชีวิตได้ โดยผู้แจ้งติดต่อทางไลน์กับผู้ตายครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 63 จึงเดินทางมาดูที่บ้าน แต่ไม่สามารถเข้าไปได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้พาไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงบริเวณห้องนอนชั้น 3 ของบ้านที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงจำนวน 2 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ ในลักษณะนอนเสียชีวิตบนเตียงนอนและพื้นห้อง มีเตาอั้งโล่ที่จุดไฟแล้ว วางอยู่ที่พื้นภายในห้องนอน และพบจดหมายสั่งเสียอยู่ภายในห้อง ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและต่อสู้ ภายในห้องที่เกิดเหตุประตูห้องล็อก


 


          ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯและกองพิสูจน์หลักฐานกลางร่วมตรวจที่เกิดเหตุ เพื่อพิสูจน์ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง


 


          ด้าน รองโฆษก ตร.กล่าวว่า จากการสืบสวนสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายทั้ง 2 มีปัญหาเรื่องหนี้สิน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำพยาน รอผลตรวจพิสูจน์ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นจึงจะมีความเห็นทางคดีและดำเนินการตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรมต่อไป


 


Cr : Sanook,dailynews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: