ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแล้ว ! ผัวฆ่าเมียหมกไร่อ้อย สารภาพเมาทำร้ายจนตาย อุ้มศพไปอำพราง


 


 โดยตำรวจสันนิษฐานอาจเป็นการฆาตกรรมอำพราง นำศพมาทิ้งไว้หลายเดือนแล้ว คาดว่าผู้ตายน่าจะเป็น น..ทวน ชาญศรี อายุ 52 ปี และคนก่อเหตุคือ นายเสมอ ช้อนกลิ่น อายุ 56 ปี สามีผู้ตายนั้น


 


             ล่าสุด (11 มกราคม 2563) ข่าวเช้าวันหยุด ช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาบเชิง ตามจับกุมตัวนายเสมอ ได้ที่ อ.อู่ทอง จ.สุรินทร์ ขณะไปรับจ้างตัดอ้อย ซึ่งนายเสมอรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าภรรยาจริง โดยในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ตนได้มีปากเสียงกันกับภรรยา ก่อนลงมือทำร้ายร่างกายจนภรรยาแน่นิ่งไป


 


             จากนั้นตนก็เข้านอนพอตื่นมารุ่งเช้าจึงรู้ว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว ตนกลัวความผิดจึงได้อุ้มร่างไปทิ้งในป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน และจุดไฟเผาศพภรรยา ก่อนกลับมาอยู่บ้านทำตัวปกติ


 


             ต่อมาชาวบ้านมาสอบถามหาภรรยา ตนทำเป็นไม่รู้ ไม่ทราบว่าภรรยาหายไปไหน ชาวบ้านออกตามหา ตนก็ไม่ได้ออกตามหาด้วย กระทั่งออกจากบ้านไปรับจ้างตัดอ้อย และมีคนพบศพจากนั้นตำรวจก็มาตามจับตัวตนได้ดังกล่าว
 


    ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายเสมอ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านจุดเกิดเหตุ ชาวบ้านในหมู่บ้านที่ทราบข่าว พากันเดินทางมามุงดูและส่งเสียงด่าสาปแช่งด้วยความไม่พอใจ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาทำแผนฯ ไม่นาน ก็นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถออกจากหมู่บ้าน เพราะเกรงว่าจะถูกชาวบ้านรุมทำร้าย


 


             เบื้องต้นผู้ต้องหาถูกดำเนินคดี ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุถึงแก่ความตาย และซ้อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่ออำพรางคดี


 CR. - ข่าวเช้าวันหยุด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: