ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนร้าย บุกถล่มยิง บ้าน เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมต.เกษตรฯ กลางวันแสกๆ กระสุนเฉียดโดนหัวพนักงาน


 


คนร้าย บุกถล่มยิง บ้าน เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมต.เกษตรฯ กลางวันแสกๆ กระสุนเฉียดโดนหัวพนักงาน


 


          เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ม.ค มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบริเวณสำนักงาน เลขที่19/18 บ้านดาวล้อมเดือน ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร พื้นที่ สน. ตลิ่งชัน


 


          หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม พล.ต.ต. เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 เนื่องจากที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารดาวล้อมเดือน เป็น บริษัท อินเตอร์โพนิค และบ้านพักของ นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ที่อยู่ภายใน บริเวณดังกล่าวในพื้นที่ 5 ไร่นี้ มีรั้วรอบขอบชิด โดยตัวร้าน บ้านดาวล้อมเดือน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น. จุดเกิดเหตุเป็นสำนักงานตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้า พบกระจกเป็นรอยแตก เนื่องจากคมกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ที่เฉียดหัวพนักงานหญิงคนหนึ่งขณะนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงาน


 


          เบื้องต้นคนร้ายไม่ทราบจำนวนและไม่ทราบยานพาหนะ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในสำนักงาน โดยยิงจากบริเวณด้านหน้าของถนน ทะลุเข้าไป ก่อนจะเฉียดหัว นางอัมพร พิมวัน อายุ 60 ปี พนักงาน ขณะกำลังจัดเรียงเอกสารและได้ยินเสียงดัง ก่อนจะมีเศษยิปซัมปลิวมาที่ศีรษะ และได้ยินกระจกแตก


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า สำหรับที่เกิดเหตุมีเนื้อที่ 5 ไร่ แบ่งเป็น บริษัท บริษัท อินเตอร์โพนิค จำกัด ที่อยู่ทางด้านซ้าย ส่วนร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน อยู่ตรงกลาง โดยมี นายยิ่งยศ ผการัตน์วิภา และ นาง ชาญ สุดสิ้น เป็นผู้เช่า ส่วนทางด้านขวามือ เป็นบ้านพักของ นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งได้ออกไปประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา


 


          ซึ่งนายเฉลิมชัย ได้เช่าบ้านนี้มาประมาณ 4 ปีแล้ว หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานงานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ยังไม่ทรายจุดประสงค์ของคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการก่อเหตุยิงตอนกลางวันแสกๆ ด้วย


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: