ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นศ.สาวสองหายตัว ทิ้งจดหมายลาตาย เป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น สุดท้ายพบเป็นศพ

 

นศ.สาวสองหายตัว ทิ้งจดหมายลาตาย เป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น สุดท้ายพบเป็นศพ

 

          เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 23.00 น. ร.ต.อ.สนิท นุ้ยพิมพ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเหตุมีคนสูญหายบริเวณสะพานบางยี่โรข้ามแม่น้ำหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน จึงพร้อมกำลังเดินทางตรวจสอบ

 

          บริเวณที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน 1 กฌ 8485 กระบี่ จอดอยู่กลางสะพาน โดยมีรองเท้า ค้นในรถพบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อนายชฎาธร (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

          จากนั้นแจ้งหน่วยกู้ภัยพุทธประทีป อำเภอหลังสวน ร่วมกับหน่วยกู้ภัยกู้ชีพและหน่วยกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ อำเภอเมือง จ.ชุมพร กว่า 20 นาย ดำน้ำค้นหาร่างผู้สูญหายบริเวณในแม่น้ำหลังสวนใกล้สะพานโดยมีญาติของผู้สูญหายเดินทางมาเฝ้าติดตามการค้นหาอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งเวลา 03.30 น. พบร่างนายชฎาธรจมก้นแม่น้ำติดตอม่อใต้สะพาน ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลหลังสวนต่อไป

 

          จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ อาจารย์คนหนึ่งได้โพสต์เฟชบุ๊กประกาศหาคนหาย โดยระบุว่า “ตามหาคนหายฝากแชร์โพสต์ต่อๆ ด้วยครับ ใครพบเห็นช่วยแจ้งกลับมาด้วยนะครับลูกศิษย์หายออกไปจากหอพัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาในห้องพักพบจดหมายที่มีข้อความที่น่าเป็นห่วง”

 

          โดยเนื้อหาในจดหมายมีใจความว่า ผู้ตายซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้เขียนถึงครอบครัวบอกว่าไม่ต้องห่วง ตนไปสบายแล้ว สิ่งที่ทำลงไปตัดสินใจดีแล้ว เหนื่อย ท้อ และตนไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง ขอบคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงตนมา และทิ้งท้ายว่า ขอโทษนะที่ไม่เคยทำอะไรให้พ่อแม่ภูมิใจเลย แถมยังเป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น มีพบก็ต้องมีจากนะ รักทุกคน

 

 

Cr : Sanook,kapook,Facebook Chonyuen Wisutthipat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: