ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับ นิด เอฟเวอร์เรด เกย์แสบลวง ด.ช. ค้ากาม อ้างหาเงินรักษา HIV


 


บุกจับ นิด เอฟเวอร์เรด เกย์แสบลวง ด.ช. ค้ากาม อ้างหาเงินรักษา HIV


 


          บุกจับ นิด เอฟเวอร์เรด เกย์แสบหลอกเด็กชายขายบริการกลุ่มรักร่วมเพศ รับทำมาหลายครั้ง หักค่าหัวคิวโหด อ้างหาเงินรักษา HIV เผยเคยจ้างเด็กชายมาบริการทางเพศตัวเองด้วย


 


          วันที่ 24 มกราคม 2563 ข่าวอรุณอมรินทร์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) นำกำลังบุกห้องพักภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พื้นที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เข้าจับกุม "นิด เอฟเวอร์เรด สีคิ้ว" หรือ นายภาคภูมิ เกย์แสบที่ก่อเหตุหลอกเด็กนักเรียนชายอายุ 14 ปี จำนวน 5 คน ขายบริการทางเพศให้กับลูกค้าที่นิยมเพศเดียวกัน


 


          โดยหักหัวคิวจากเด็กคือ รับเงินจากลูกค้าคนละ 2,000 บาท ให้เด็กคนละ 1,000 บาท ที่เหลือเก็บไว้เอง โดยขณะเข้าจับกุม มีเด็กนักเรียนชาย 5 คน ออกมาขายบริการทางเพศให้กับลูกค้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ ปคม. ได้รับแจ้งจากสายลับจึงได้วางแผนเข้าจับกุม และช่วยเหลือเด็กๆ ไว้ได้ทัน


 


          เบื้องต้น นายภาคภูมิ ให้การรับสารภาพว่า ทำมาหลายครั้งแล้ว เนื่องจากมีกลุ่มลับที่รู้จัก และชอบซื้อบริการทางเพศเด็กผู้ชาย ส่วนเงินที่ได้จากการหักค่าหัวคิว ก็นำไปใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยในชีวิตประจำวัน ซึ่งตอนนี้ ตนป่วยติดเชื้อ HIV และมีเพศสัมพันธ์ลักษณะรักร่วมเพศมานาน ทุกวันนี้หาเงินรักษาตัวเองด้วยวิธีนี้และไม่ได้ประกอบอาชีพอื่น รวมถึงมีการจ้างเด็กๆ มาให้บริการทางเพศกับตนด้วย


 


          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับทีมสหวิชาชีพ จะสอบปากคำเหยื่อผู้เสียหายเพิ่มเติม ส่วนพฤติการณ์ของนายภาคภูมิ เข้าข่ายความผิดฐานค้ามนุษย์ฯ จึงนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป


 
 


Cr : Kapook,ข่าวอรุณอมรินทร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: