ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว! ไอ้โหด ขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านเสียชีวิต

 

 

มีความคืบหน้ากรณีเหตุการณ์เพื่อนบ้านขับรถเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านจนเสียชีวิต เหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดภายในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ล่าสุด ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือนายไพบูลย์ ส่างสาร ซึ่งบ้านอยู่ติดกับผู้ตาย โดยนายไพบูลย์ เดินออกมาจากบ้านของตัวเอง และเดินไปยังฝั่งตรงข้ามบ้าน เพื่อไปเอารถเก๋งคันที่ก่อเหตุ ซึ่งเพื่อนบ้านได้ว่าจ้างให้นายไบูลย์ ให้ขับรถเก๋ง พาเด็ก และมีผู้สูงอายุ นั่งรถไปส่งที่สนามฟุตบอล ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 4 กิโลเมตร โดยนายไพบูลย์มีอาชีพขี่จักรยานยนต์รับจ้าง

 

     จากนั้น นายไพบูลย์ได้ไปพูดคุยกับผู้เสียชีวิต ก่อนเข้ามาถอยรถออกจากบ้าน แล้วเหยียบคันเร่งพุ่งชนผู้เสียชีวิตที่กำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน และยังลากร่างผู้เสียชีวิตไถลไปใต้ท้องรถลากไปไกลกว่า 40 เมตร และได้ขับรถหนีไปพร้อมกับเด็กในรถ 2 คน และลุงกับป้า 2 คน ก่อนไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 4 กิโลเมตร โดยสภาพรถกันชนหน้าเสียหายไฟหน้าขวาแตก ยางล้อรถด้านซ้ายทั้งหน้าหลังแตกทั้ง 2 ล้อ โดยคนขับทิ้งรถแล้วนั่งวินจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไป

 

ล่าสุด มีรายงาน ว่า ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ตามจับนายไพบูลย์ได้แล้ว

 

ทางด้านนางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยาผู้ตายว่า เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนอยู่ในบ้านหุงข้าว และทำอาหารให้ลูกกับสามีอยู่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงเร่งคันเร่งรถ และได้ยินเสียงดังกึกๆ ข้างบ้านเห็นก็ตะโกนเรียกเราให้ออกมาดู แต่เขาบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหัก คอหัก เสียชีวิต

 

อยู่หมู่บ้านนี้มา 8 ปี ก็เป็นเพื่อนบ้านกันมาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนายไพบูลย์ จริงๆ แล้วก็เป็นเพื่อนบ้านที่ดี ส่วนตัวสามี ก็นานๆ จะกลับมาบ้าน เพราะว่าทำงานอยู่ที่เชียงใหม่ จึงไม่ทราบสาเหตุ ว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: