ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเครียดเมียทิ้ง จับลูกสาว 2 คน ต่อสายไฟช็อต หวังตายไปพร้อมกัน


 


   วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 รายการข่าวเช้าวันหยุด รายงานเหตุสุดสลด นายอภิสิทธิ์ เสาแสง อายุ 35 ปี ต่อสายไฟจากเบรกเกอร์แล้วนอนกำ เพื่อให้กระแสไฟช็อตจนเสียชีวิต ที่ภายในบ้าน ที่ตำบลทับมา อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง โดยตั้งใจจะฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาวอีก 2 ราย แต่เคราะห์ดีที่ลูกทั้งสองรอดชีวิต


 


        รายงานเผยว่า เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้ง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบศพ นายอภิสิทธิ์ ถูกไฟช็อตเสียชีวิต ส่วนลูกสาว 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ทั้งนี้ยังพบข้อความตัดพ้อมากมายเขียนที่บนฝาผนังบ้าน เป็นข้อความเขียนทำนองน้อยใจภรรยา เศร้าเสียใจ ทุกข์ใจอยากจะจบชีวิต         
ด้านลูกสาวทั้งสอง ภายหลังจากปลอดภัย สามารถให้การกับทางเจ้าหน้าที่ได้ เผยว่า พ่อจับเธอทั้งคู่ขังไว้ในห้องนอน ใช้เตียง 2 เตียงดันประตูเอาไว้ โดยได้ต่อสายไฟจากเบรกเกอร์เข้ามา เอาสายไฟรัดขาพวกเธอ ส่วนพ่อก็ใช้มือกำสายไฟอีกเส้นหนึ่งไว้ พ่อถูกไฟช็อตจนแน่นิ่ง ส่วนเธอพอรู้สึกว่ากระแสไฟฟ้าวิ่งเข้ามาช็อต จึงรีบชักขาออก แล้วพากันวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือ


 


 ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ 2 วัน นายอภิสิทธิ์ เพิ่งไปรับลูกสาวทั้ง 2 คนจากบ้านของแม่ภรรยามาเลี้ยง เนื่องจากภรรยาไปมีสามีใหม่ และสามีใหม่ไม่ยอมรับเลี้ยงลูก ๆ ทั้ง 2 คน จึงคาดว่าน่าจะเป็นเหตุให้นายอภิสิทธิ์เครียดและน้อยใจ จนตั้งใจฆ่าตัวตายจากไปพร้อมลูกเช่นนี้


  


CR. - รายการข่าวเช้าวันหยุด, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: