ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวคลั่งยากระโดดลงจากรถ ทิ้งลูก-เมีย ชนเสาไฟฟ้าเจ็บ พบยาไอซ์ในรถ


 


    เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจ สภ.เมืองตราด รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถนนทางเข้าวัดหนองบัว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน 3382 ตราด พังเสียหายพังยับเยิน จากการชนเสาไฟฟ้า และพบผู้บาดเจ็บเป็นภรรยาคนขับและลูกชาย วัย 5 ขวบ ที่มาด้วยกันอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คนขับได้รับบาดเจ็บชื่อ นายกีรติ ทนินทร อายุ 25 ปี ศีรษะแตก เลือดไหลออกจำนวนมาก จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น


แต่ปรากฎว่าผู้บาดเจ็บพยายามดิ้นขัดขืนและลุกขึ้น ก่อนที่เครื่องชั่งดิจิตอลในกระเป๋ากางเกงหลุดออกจากกระเป๋า ทำให้เจ้าหน้าที่สงสัยกับพฤติกรรมของผู้บาดเจ็บ ทำให้ตำรวจสายตรวจเข้าตรวจค้นรถยนต์ทันที ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตราด

    จากการตรวจค้นรถยนต์พบยาไอซ์จำนวน 17 ซอง รวม 106.26 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในคอนโซนรถยนต์ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้

จากการสอบสวน ภรรยา นายกีรติ เปิดเผยว่า นายกีรติ พร้อมตนเองและลูกชายกำลังเดินทางเข้าตัวเมืองตราด แต่ระหว่างที่ขับรถนั้น เกิดมีปากเสียงกับนายกีรติอย่างรุนแรง ก่อนที่นายกีรติจะกระโดดลงจากรถ ทั้งที่รถกำลังวิ่ง ก่อนที่รถจะพุ่งชนเสาไฟฟ้า ทำให้ตนเองและลูกชายบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนยาเสพติดที่พบนั้น ตนเองไม่ทราบ


ตรวจสอบประวัติ นายกีรติ ทนินทร ทราบว่า ถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาติดเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2563 ถูกต้องโทษเป็นเวลา 45 วัน และถูกปล่อยตัวมาได้เพียงไม่กี่วัน คาดว่านายกีรติ น่าจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งหลังเสพยาเสพติดข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: