ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ขาใหญ่ฉุน อส.เมากร่าง ชัก 9 มม. จ่อรัวดับ 1 เจ็บสาหัส 2
เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.สะเดา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุยิงกันที่ร้านจิ้มจุ่มหมูกระทะสายดึก ในซอยตันรัตนากร 3 ข้างธนาคารออมสิน ถนนกาญจนวณิช เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม บ้านไทยจังโหลน อ.สะเดา จ.สงขลา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

 
ที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้าน พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกยิงเข้านอนเสียชีวิตจมกองเลือด นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนและปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 9 นัด ทราบชื่อผู้ตายคือ นายวิวัฒน์ ทองสาย อายุ 45 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ชื่อ นายจุติกร หนูทอง อายุ 30 ปี และ นายสมศักดิ์ พรายเสน อายุ 30 ปี ทั้งหมดเป็นชาว อ.สะเดา จ.สงขลาเป็น อส.ถูกส่งมาเฝ้าด่านศุลกากรแห่งใหม่ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองสะเดา และเทศบาลตำบลสำนักขาม


จากการสอบถามข้อมูล ทราบว่าอส.ทั้ง 3 คน นั่งดื่มสุราที่ร้านหมูกระทะตั้งแต่หัวค่ำ จากนั้น ได้เดินมาที่ร้านนวดซึ่งอยู่ใกล้เคียง แล้วได้สอบถามกับเจ้าของร้านว่าจะขอนวด แต่ทางร้านบอกว่าปิดแล้ว พร้อมขอเชิญเด็กนวดหน้าตาดีไปนั่งดื่มด้วยกัน แต่โดนปฏิเสธ อส.ถามว่า "ร้านปิดแล้วทำไมไม่ปิดป้ายไฟและไฟภายในร้าน" และพูดอีกว่า "รู้มั้ยว่าผมเป็นใคร พร้อมชักบัตร อส.มาโชว์ แล้วพูดว่า ผมเป็นฝ่ายปกครอง สั่งปิดร้านได้นะ" ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าของร้าน แต่ก็มีการขอโทษจับมือเพื่อยุติเรื่องราวดังกล่าวแล้ว ต่อมาสักพักขาใหญ่ประจำถิ่นทราบเรื่องเข้า มาถึงไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักปืนขนาด 9 มม.จ่อยิงนายวิวัฒน์ล้มจากเก้าอี้ลงไปนอนเสียชีวิตกองกับพื้นถนน และหันไปยิง อส.อีก 2 คนที่นั่งดื่มด้วยกันจนบาดเจ็บสาหัส ส่วนมือปืนได้อาศัยความชุลมุนหลบหนีไปทางโรงแรมแกรนด์โอริวอร์

ด้าน พ.ต.ท.วิชาญ ธัญญพืช สว.สส.สภ.สะเดา ตำรวจสายสืบทราบตัวมือปืนแล้วชื่อ "นายตุ๊ก" ไม่ทราบชื่อจริง เป็นชาว จ.พัทลุง มาอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านหน้าวัดศรีวิเทศน์ ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เนื่องจากมีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคน และเช็กจากกล้องวงจรปิด คาดว่าสามารถออกหมายจับได้ในวันนี้


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: