ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กลัวตกงาน! หนุ่มวัย 30 ปี เขียนจดหมายลาตาย คว้าปืนลูกซองยิงตัวเอง


 


เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ภายในหอพักที่หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 4 ชั้นภายในห้องชั้น 3 พบศพนายเสกสรร เอกธรรม อายุ 30 ปี เป็นชาว อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ นอนเสียชีวิตบนที่นอน หน้าอกซ้ายมีรูกระสุนปืนยิงเป็นรูใหญ่ เลือดแห้งเกรอะกรัง ที่หัวไหล่ซ้ายมีอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ตกอยู่ มีปลอกกระสุนปืนลูกซองคาอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอก พบ ใกล้ศพพบจดหมายเขียนด้วยปากกามีข้อความว่า “ผมรักพี่นะครับ พี่ดา ถ้าผมอยู่ต่อไป จะพากันลำบาก” โดยภายในห้องนอนมี่พบร่อยรอยการต่อสู้ แพทย์คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมานานกว่า 5 ชั่วโมง

 


   สอบถาม พี่ชายผู้ตายไม่ให้รายละเอียดใดๆ และไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวขึ้นไปบันทึกภาพบนห้องที่เกิดเหตุ


 สอบนายศราวุธ กันจัง อายุ 25 ปี เพื่อนผู้ตายเผยทั้งน้ำตาว่า เขากำลังจะตกงาน ผู้ตายเคยพูดให้ฟังบ่อยในช่วงหลังว่าเครียด เพราะทราบข่าวมาว่า บริษัทที่ทำงานอยู่จะปิดตัว และผู้ตายก็เป็นหนึ่งคนที่จะถูกจ้างออกจากงาน ด้วยอายุก็มากแล้ว ผู้ตายกลัวหางานไม่ได้ พอทราบมานานแล้วก็เครียดมาตลอด ก็ไม่คิดว่าเขาจะมาฆ่าตัวตายเสียใจมาก


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวนายดา ( นามสมมุติ ) พี่ชายนายเสกสรร ผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมและตรวจเขม่าดินปืนเพราะนายดานั้นพักอยู่กับผู้ตายที่เป็นน้องชาย 2 คนและให้กู้ภัยนำศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่ รพ.ชลบุรี ต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: