ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เดือด! อดีตสามีง้อเมียไม่สำเร็จฉุดตัวขึ้นรถหนี-กราดยิงในบ้านกว่า 30 นัด


 


     เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเปิดเผยว่าเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนมากราดยิงถล่มหน้าบ้าน ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมและชุดสืบสวนของ สภ.เมืองนครปฐม ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนและหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเกือบ 30 ปลอด ตกอยู่เกลื่อนหน้าบ้าน และรองเท้าผู้หญิง 1 คู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางการหลบหนีของมือปืนรายนี้ แต่ยังไม่พบรถเพราะเนื่องจากว่าคนที่เห็นเหตุการณ์ตกใจจึงยังไม่สามารถบอกได้ว่ารถยนต์คันดังกล่าวเป็นรถยี่ห้อหรือรุ่นอะไรกันแน่ รู้แต่เพียงว่าเป็นรถเก๋งสีขาวเท่านั้น


พลเมืองดี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าอาศัยอยู่บนอาคารที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านซ่อมรถ ร้านช่างแมวโดยเวลาประมาณ 05.50น. ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันเสียงดัง จึงเดินออกมาด้านหน้าระเบียง เห็นมีชาย 2 คน มีลักษณะผอมใส่หน้ากากอนามัยปิดปากและใส่เสื้อคลุมลายทหารคล้ายเสื้อกันหนาว และอีก1 คนลักษณะอ้วนใส่หมวก และหลังจากตนเองวิ่งเข้าไปเอาโทรศัพย์เพื่อที่จะโทรหาตำรวจระหว่างโทรฯแจ้งตำรวจ จากนั้นได้มีการฉุดกระชากลากถู และชายอ้วนได้ใช้ปืนจ่อที่หัวผู้หญิง พร้อมลากขึ้นรถ จากนั้นชายคนผอมก็เข้าไปกราดยิงภายในบ้านจำนวนหลายสิบนัด ก่อนที่คนร้ายทั้ง 2 ขับรถยนต์เก๋งสีขาวหนีไปทางเส้นเพชรเกษม

     จากการสอบสวน ทราบว่า ช่างแมว เจ้าของอู่ซ่อมรถ ได้คบกับ นางสาวอ้อม ซึ่งเป็น แม่ค้าข้าวแกง ได้ประมาณ 2 เดือน โดย นางสาวอ้อม บอกว่าเลิกกับสามีเก่าไปนานแล้ว โดยคืนเกิดเหตุนางสาวอ้อม ได้มาที่บ้านช่างแมวและมาดื่มกินกัน และเวลา 05.50 น. ก็มีอดีตสามีมาตามง้อและไม่สำเร็จ ก่อนที่จะนำตัวขึ้นรถและกราดยิงใส่ แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


เบื้องต้นตำรวจได้เก็บปลอกกระสุน รองเท้าและรถยนต์เก๋ง หมายเลขทะเบียน 7กม.3644 กทม.ของนางสาวอ้อม ไว้ทำการตรวจสอบ พร้อมส่งสายสืบออกติดตามผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: