ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวขับแจ๊สมอบตัวสู้คดี ทำรถบรรทุกคว่ำ ตาย1ศพ


มีความคืบหน้าอุบัติเหตุรถยนต์ กรณีน.ส.อังคณา แก้วบริสุทธิ์ อายุ 31 ปี ขับรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ขค 8622 สงขลา เลี้ยวเข้าคลัง CP ALL อย่างกระทันหัน ทำให้รถบรรทุก 6 ล้อ ที่ขับบรรทุกคนงานมาเกิดเบรคไม่ทัน ก่อนหักหลบเสียหลักพลิกคว่ำปีนเกาะกลาง บริเวณถนนสายเอเชีย อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เป็นเหตุให้คนงานก่อสร้างชาวเมียนมาร์ 15 คน และคนขับรถบรรทุก 1 คน ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนรถยนต์แจ๊สสีขาว ได้ขับหลบหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


 


ต่อมา นายอมรเทพ ขุนราษฎร์ หัวหน้าวิศวะกร ได้เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิด น.ส.อังคณา แก้วบริสุทธิ์ ขับรถประมาททำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ที่ สภ.บางกล่ำ จากนั้น พ.ต.ท.สุเทพ ฉุ้นประดับ สารวัตรเวร สภ.บางกล่ำ ได้ให้พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำ ทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมตรวจยึดรถยนต์แจ๊สสีขาว และรถบรรทุก 6 ล้อ ไว้ชั่วคราว


 


ล่าสุด ครอบครัวชาวเมียนมา ภรรยาและบุตร ตลอดจนเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิตได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดคลองเปล ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาญาติผู้เสียชีวิต เปิดผยว่า ที่ผ่านมาคนขับรถเก๋งยังไม่ออกมาแสดงความรับผิดชอบใดๆ โดยระบุว่าหากดูจาก วงจรปิดที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์จะพบว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเปลี่ยนเลนกะทันหัน ทำให้รถบรรทุกซึ่งวิ่งตามหลังมาหักหลบรถบรรทุกเลยเสียหลักปืนเกาะกลางถนน ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว โดยที่รถเก๋งขับหลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย โดยไม่สนใจใยดีใดๆ


 


ผู้เสียชีวิต เป็นชาวเมียร์มาพร้อมกับครอบครัวหลังจากเสียชีวิตทำให้ครอบครัวขาดเสาหลัก ภรรยาและลูก 3 คน คนเล็กอายุเพียง 8 เดือนต้องกำพร้าพ่อ ทั้งนี้ตั้งแต่วันรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนาคู่กรณียังไม่แสดงความรับผิดชอบหรือมาร่วมงานศพ ทั้งนี้อยากเรียกร้องให้บริษัทที่คู่กรณีทำงานอยู่ CP ALL ช่วยกระตุ้นจิตสำนึกให้พนักงานออกมาแสดงความรับผิดชอบ


 


ส่วนทางคดี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางกล่ำได้เชิญคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย นำรถเข้าตรวจสอบและสอบปากคำเบื้องต้น นางสาวอังคณา ยังไม่ยอมให้การใดๆ รอทนายความ โดยเจ้าหน้าที่ทำการอายัติรถทั้ง 2 คันไว้เป็นหลักฐาน


 


โดยช่วงสายวันนี้ พ.ต.ท.สุเทพ ฉุ้นประดับ พนักงานสอบสวน สภ.บางกล่ำ ได้เรียกคู่กรณี ทั้ง 2 ฝ่ายเข้าให้ปากคำ โดยนางสาวอังคณา เดินทางมาพร้อมกับทนายความ พร้อมให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จากนั้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นบาดเจ็บและเสียชีวิต ทรัพย์สินเสียหาย และหลบหนี


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: