ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูฉาว! กระชากคอเสื้อตบหน้านักเรียน ฉุนไม่จ่ายค่าปัจฉิม 300 บาท


 


   วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 รายการครอบครัวข่าว 3 รายงานว่า ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ป.6 โรงเรียนเทศบาลแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ หลังลูกสาวถูกครูประจำชั้น อายุ 51 ปี ตบหน้า 4 ครั้ง เนื่องจากไม่พอใจที่ลูกสาวจ่ายเงินค่าจัดงานปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.6 จำนวน 300 บาท ไม่ครบ แต่เด็กยืนยันว่าจ่ายครบแล้ว และมีเพื่อน ๆ เป็นพยาน


          โดยเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ครูเรียกเก็บเงิน 300 บาท ตนใช้วิธีทยอยจ่าย ครั้งแรก 100 บาท ครั้งที่ 2 อีก 200 บาท แต่ครูกลับอ้างว่าจ่ายแค่ 200 บาท และหาว่าโกหก ทั้งที่ยืนยันว่าจ่ายแล้ว และมีเพื่อนเป็นพยาน จึงมีการโต้เถียงกัน ตนยอมรับว่าพูดเสียงแข็ง แต่ไม่ได้ใช้คำไม่สุภาพ ก่อนที่จะถูกครูกระชากคอเสื้อแล้วตบหน้าทั้งหมด 4 ครั้ง

          ทั้งนี้ แม่เด็ก เปิดเผยว่า ได้มีการเข้าไปเคลียร์กับครูที่ก่อเหตุ แต่อีกฝ่ายกลับยืนยันว่าเขาไม่ผิด บอกว่าเด็กผิด เพราะเด็กก้าวร้าวจึงพลั้งมือตบหน้าไป จะให้ขอโทษผู้ปกครองก็จะขอโทษ แต่จะให้ขอโทษเด็กครูไม่ทำ ซึ่งตอนพูดคุยอีกฝ่ายไม่มีทีท่าสลด จึงได้เดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

          ขณะที่ อาของเด็ก เปิดเผยว่า หลังแจ้งความพบว่า ผอ. และครูคนก่อเหตุ ได้เดินทางมาขอเคลียร์อีกครั้ง ขอให้ถอนแจ้งความ บอกยินยอมจะชดใช้เงินให้ แต่ทางตนไม่ยอม เพราะเคลียร์ไปแล้วแต่ครูไม่สำนึก จนเกือบจะมีเรื่องปะทะกับพ่อเด็ก ทำให้ต้องแจ้งความ 


ขอบคุณ - รายการครอบครัวข่าว 3, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: