ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บ้านป่าเมืองเถื่อน! วัยรุ่นขับกระบะทั่วเมืองไล่ยิงคู่อริกลุ่มจยย.เจ็บ


 


     เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลชัยภูมิ ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นถูกคู่อริตามไล่ยิงถูกคมกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ 3 ราย มาขอเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลชัยภูมิ พบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงมารักษาตัวทั้งหมด 3 ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณด้านหลัง ทราบต่อมาชื่อ 1.)นายสุทธิพงษ์ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ชาวอำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ มีร่องลอยกระสุนเข้าบริเวณด้านหลัง 1 แผล 2.)นายวิทสุวัฒน์ นามสมมุติ อายุ 19 ปี ชาวอำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ มีร่องลอยกระสุนเข้าบริเวณด้านหลังและเฉียดที่ศรีษะ รวม 2 แผล 3.)นายณัฐพล นามสมมุติ อายุ 19 ปี ชาวอำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ มีร่องลอยของกระสุนเข้าบริเวณสะโพกจำนวน 1 แผล โดยทั้ง 3 คนยังเป็นนักศึกษาสถาบบันศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.ชัยภูมิ

     สอบถามไปยังเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าเห็นการณ์ให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุพวกตนและเพื่อนๆได้ไปนั่งดื่มย่านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บริเวณถนนนนทนาคร และกำลังจะพากันเดินทางกลับที่พักแห่งหนึ่งในตัวเมือง

     แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิงได้มีกลุ่มของผู้ก่อเหตุ ขับรถกระบะผ่านมาด้วยกัน 2 คันและมีคนนั่งท้ายกระบะมาเต็มคันนับสิบคน ก่อนที่จะใช้ขวดเบียร์ปาเข้ามาใส่จุดที่รถ จยย.ของพวกตนมาด้วยกันรวมกว่า 10 คน และใช้ปืนสั้นยิงเข้าใส่พวกตนจำนวน 1 นัด ทำให้เพื่อนถูกยิงได้รับบาดเจ็บรวม 3 คน จึงรีบพากันขับรถจักรยานยนต์หนีพาเพื่อนไปรักษาที่โรงพยาบาลชัยภูมิส่วนเพื่อนอีกกลุ่มได้พากันขับรถ จยย.หลบหนี โดยกลุ่มวัยรุ่นบนรถกระบะทั้ง 2 คันขับตามไล่เพื่อหวังเข้าลุมทำร้ายพวกตนเองทั้งหมดยังไม่หยุดอีก ต้องหนีเข้าไปในตลาดสดเทศบาล ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุรถกระบะทั้ง 2 คันจะพากันขับรถกระบะทั้ง 2 คัน หลบหนีไป

ซึ่งในการสืบสวนขณะนี้ล่าสุด ทราบชื่อคนในกลุ่มผุ้ก่อเหตุมือยิงครั้งนี้แล้ว ซึ่งเพื่อนคนเจ็บทั้งหมด รู้จักกับฝ่ายผู้ก่อเหตุดีและเคยมีเรื่องกันมาก่อน ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: