ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพถูกฆ่ายัดถังน้ำมัน ทิ้งในหนองน้ำที่เชียงราย คาดถูกฆ่ามาจากที่อื่น


 


    วันที่ 9 มีนาคม 2563 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติ ถูกฆ่ายัดถังทิ้งในหนองน้ำหมู่บ้านเทอดไทย หมู่ 1 ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย สภาพศพถูกยัดลงในกระสอบฟางอีกชั้นหนึ่งและยัดลงไปในถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร สวมเสื้อยืดสีดำ มีผ้าคลุมไหล่สีเขียว สวมกางเกงสีดำและรองเท้าผ้าใบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์
 
             ด้านนายภานุวัฒน์ โรจน์ธิติวรโชติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ได้เช็กคนในหมู่บ้านยังไม่มีใครหายไป หรือมีการแจ้งคนหายแต่อย่างใด ขณะนี้ได้ประสานไปตามหมู่บ้านใกล้เคียงแล้ว ว่ามีชาวบ้านในหมู่บ้านใดหายไปบ้าง หากหายไปให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ฟ้าหลวง ซึ่งจากการตรวจสอบสภาพศพ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยอื่นใดตามร่างกาย อาจเป็นเพราะศพเน่าเปื่อยแล้ว
 
       ส่วนจุดที่พบศพนั้นเป็นฝายกั้นน้ำเพื่อนำน้ำไปใช้ในหมู่บ้าน มีชาวบ้านและวัยรุ่นลงเล่นน้ำ และพบเห็นถังดังกล่าวโผล่ขึ้นมา เพราะน้ำแห้งและมีกลิ่นเหม็น จึงนำถังขึ้นมาตรวจสอบจนพบศพดังกล่าว โดยศพถูกยัดในกระสอบปุ๋ยขนาดใหญ่ มีเสื้อผ้าอีกหลายชุด และตัวศพยังมีถุงดำห่ออีกชั้นหนึ่ง
 
       อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพตรวจที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อตรวจอย่างละเอียด มีความเป็นไปได้ว่าอาจมีการก่อเหตุฆ่าในพื้นที่อื่น ก่อนนำศพมาทิ้งในจุดดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะขยายผลต่อไป

 


 


ขอบคุณ - รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: