ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพีตีหัวแม่ดับ จับร่างยัดถุงปุ๋ยฝังดิน โมโหไม่ซื้อโทรศัพท์ให้


จุดเริ่มต้นของเหตุสลด เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ รับแจ้งมีเหตุลูกฆ่าแม่เอาศพหนีออกจากบ้าน ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านของ นางจอมศรี บุญล่า อายุ 70 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 6 บ้านตลุกสามตา ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ พบเพียงรอยเลือดอยู่บริเวณพื้นบ้านด้านหลังซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ไม่พบร่างนางจอมศรีที่อาศัยอยู่กับนายจรัญ บำรุงชัย อายุ 32 ปี บุตรชายในบ้านเดียวกัน ตำรวจไม่พบตัวนายจรัญบุตรชาย จึงได้กระจายกำลังออกติดตาม และค้นหาร่างของนางจอมศรีที่หายจากบ้านไปด้วย


 


กระทั่ง เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจติดตามจับตัวนายจรัญได้ขณะหลบหนีอยู่ในหมู่บ้าน จากนั้นนำตัวมาชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมสารภาพว่า เป็นคนลงมือใช้ท่อนไม้กระหน่ำตีศีรษะนางจอมศรี จนถึงแก่ความตาย จากนั้นได้นำร่างมาใส่ถุงปุ๋ย แบกขึ้นรถอีต๊อก ขับไปที่ไร่ของตนเองอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 8 กม.และขุดดินนำร่างแม่ฝังในไร่นายจรัญ ให้การรับสารภาพว่า เมื่อช่วงเวลา 22.00 น. ของเมื่อวันที่8 มีนาคม ขณะที่กำลังนอนดูทีวีอยู่ภายในบ้านพักเลขที่ 88 หมู่ 6 บ้านตลุกตาสาม ต.แม่เปิน ปรากฏว่า นางจอมศรี ได้มาเปลี่ยนช่องทีวีที่ตนกำลังดูอยู่จึงทำให้เกิดความโมโห ประกอบกับก่อนหน้านี้ ได้ขอให้มารดาซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่แม่อ้างว่าไม่มีเงิน จึงทำให้เกิดความโมโหสะสม ลุกขึ้นไปหยิบไม้หน้าสามที่บริเวณหน้าบ้านมาเตรียมไว้รอจนกระทั่งมารดาเดินไปเข้าห้องครัว จึงรีบเดินตามแล้วเอาไม้หน้าสามที่เตรียมมาฟาดไปที่ศีรษะด้านหลังอย่างแรง ผู้เป็นแม่ร้องขอชีวิตพร้อมกับรีบคลานหนีออกไปที่โอ่งข้างหลังบ้าน ซึ่งตอนนั้น ตนเกรงว่า แม่จะส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างบ้าน จึงได้เดินตามออกไป และเอาไม้ฟาดไปที่หน้าของแม่อีกครั้ง จนเสียชีวิตคาที่


 


หลังจากก่อเหตุจึงได้รีบทำลายหลักฐานโดยการเอาที่นอนของแม่มาห่อศพ ก่อนจะใส่ไว้ท้ายกระบะรถอีแต๋น แล้วรีบขับไปที่ไร่มันสำปะหลังของครอบครัวทันที เพื่อไปขุดหลุมฝังศพ ในการกลบหลักฐานความผิด และรีบกลับมาอยู่ที่บ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้านนางพูลสุข อินทร์สนิท อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของนายจรัญ และเป็นบุตรสาวของนางจอมศรี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้มาหามารดาที่บ้านด้วยความเป็นห่วงเนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้ นางจอมศรีทะเลาะกับนายจรัญ เรื่องขอให้ซื้อโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเมื่อตนมาถึงหน้าบ้านก็ไม่พบตัวเจอแม่แต่นายจรัญอยู่คนเดียวจึงได้เค้นถามน้องชายอย่างหนัก จนกระทั่งได้คำตอบว่าได้ลงมือใช้ไม้ตีมารดาจนตาย แล้วเอาศพไปฝังไว้ที่ไร่มันสำปะหลังตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนจึงรีบออกจากบ้านไปแจ้งความให้ตำรวจมาจับตัวน้องชายให้พาไปตรวจสอบ


 


เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลลาดยาว ชันสูตรพลิกศพ และร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนครสวรรค์ ตรวจสถานที่เกิดเหตุไว้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เปิน ร่วมกันจับกุมตัวนายจรัญ ฯ นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่เปิน เพื่อดำเนินคดีใน ม.289 ข้อหา ฆ่าบุพการีโดยเจตนา โทษประหารชีวิตข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: