ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ มอบเจลล้างมือ หน้ากากอนามัย ให้ตร. สื่อมวลชน


นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ มอบเจลล้างมือ หน้ากากอนามัย ให้ตร. สื่อมวลชน 


   นางบุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมคณะ ได้นำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ พร้อมด้วยหน้ากากอนามัยมามอบให้กับ ตัวแทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยมี พล.ต.ท อนุชา รมย์ยานนท์ รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล, พล.ต.ต.สุรชัย เจ็ดพี่น้องร่วมใจ ผู้บังคับการกองสวัสดิการกรมตำรวจ เป็นตัวแทนรับมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ พร้อมด้วยหน้ากากอนามัย เพื่อนำไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายในหน่วยงานในสังกัด ตร.และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตำรวจ ในโครงการ ใส่ใจห่วงใยสุขภาพประชาชน


   นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ กล่าวว่า เป็นที่ทราบดีว่าปัจจุปันได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019(โควิค-19)ซึ่งเจลแอลกอฮอล์ล้างมือและหน้ากากอนามัย ก็ขาดตลาด จึงมีความห่วงใยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตำรวจตลอดจนสื่อมวลชนที่ปฎิบัติหน้าที่ จึงได้นำมามอบให้เพื่อป้องกันการติดเชื้อดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศหลายหน่วยงานใน ตร.อาทิ กองทะเบียนประวัติและอาชญากร รวมถึงอาคาร 1 ตร.ซึ่งมีข้าราชการตำรวจและประชาชนเข้ามาติดต่องานจำนวนมากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตั้งจุดคัดกรองโดยตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และให้ล้างมือด้วยเจอแอลกอฮอล์ หากไม่มีไข้จะได้รับการติดสติ๊กเกอร์ก่อนเข้าสำนักงานด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: