ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบไฮโซปลอม อ้างเป็นลูกอดีตผู้ว่าฯ ขับรถปอร์เช่ ตระเวนยืมเงินล้าน

 


 


วันที่ 14 มีนาคม 2563 รายการข่าววันใหม่ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายอติลักษณ์ ตันติเศรษฐ์ อายุ 54 ปี ภายหลังจากก่อเหตุฉ้อโกง มีหมายจับจากศาลจังหวัดมุกดาหาร โดยจับได้ขณะขับรถหรูยี่ห้อปอร์เช่ ผ่านพื้นที่ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี


 


        โดยผู้เสียหาย เป็นเจ้าของร้ายกาแฟในจังหวัดมุกดาหาร เผยว่า เมื่อเดือนเมษายน ปีที่ผ่านมา นายอติลักษณ์ อ้างตัวว่าชื่อเสี่ยอ๋อย มักจะขับรถหรูดังกล่าว เข้าไปนั่งดื่มกาแฟที่ร้าน พร้อมทั้งคุยโทรศัพท์เสียงดัง เกี่ยวกับเรื่องการทำธุรกิจส่งออก เป็นนายหน้าขายดิน มีการถามเจ้าของร้านว่า แถวนี้มีที่ดินสวย ๆ ไหม จะซื้อไว้เก็งกำไร


 


 


        นายอติลักษณ์ เข้ามาตีสนิทกับทางเจ้าของร้าน จนเจ้าของร้านไว้วางใจ คิดว่าเป็นคนมีฐานะ และเชื่อว่าเป็นลูกอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดหนึ่ง ตามที่นายอติลักษณ์กล่าวอ้าง กระทั่งนายอติลักษณ์ อ้างว่า บริษัทธุรกิจส่งออกบัญชีถูกอายัด เงินสดหมุนไม่ทัน จึงขอยิมเงินเจ้าของร้าน 1 ล้าน เจ้าของร้านเชื่อจึงให้ไป ก่อนนายอติลักษณ์จะหายตัวไป


 


        ภายหลังจากการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่พบว่า นายอติลักษณ์ ก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้ในหลายพื้นที่ โดยใช้วิธีการเดียวกัน ก่อนหน้านี้ปี 2562 มีหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด คดีเช็กเด้ง  อย่างไรก็ดี เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการสอบสวน


 
ขอบคุณ - รายการข่าววันใหม่ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: