ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดักยิงตำรวจขณะออกกำลังกาย คาดปมชู้สาว-ขัดแย้งส่วนตัวเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอด รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต ภายในสนามกีฬาเทศบาลตำบลห้วยยอดควนหนังขำ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้งพร้อมประสานสมาคมกู้ภัยห้วยยอดจังหวัดตรัง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 


ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถพบเพียงกองเลือดจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ ร.ต.อ.สมพงศ์ สุดฉิม อายุ 35 ปี ภูมิลำเนาเดิมชาว ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ตำแหน่งพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 38 มม. จ่อยิงเข้าบริเวณศีรษะ 2 นัด ท่ามกลางสายตาเพื่อนของ ร.ต.อ.สมพงศ์ และประชาชนขณะที่มาออกกำลังอยู่ภายในสนาม ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลห้วยยอดและเสียชีวิตในเวลาต่อมาทำให้ ร.ต.อ.สมพงศ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ท่ามกลางสายตาและความตกตะลึงของประชาชนจำนวนมาก จึงรีบเข้าช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลห้วยยอด ส่วนมือปืนรายดังกล่าวหลังก่อเหตุก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ที่ สภ.ห้วยยอดทันที


 


จากการสอบสวน เพื่อนของ ร.ต.อ.สมพงศ์ ทราบว่า ขณะที่ ร.ต.อ.สมพงศ์และเพื่อนกำลังออกกำลังกายอยู่นั้น ได้มีคนร้ายถืออาวุธปืนขนาด 38 มม.เดินเข้ามาจ่อยิงบริเวณศีรษะ 1 นัด ก่อนเดินไปยิงซ้ำเข้าศีรษะด้านหลังซีกขวาอีก 1 นัด ทำให้ ร.ต.อ.สมพงศ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ล้มลงบนรถจักรยานยนต์ ท่ามกลางสายตาความตกตะลึงของประชาชนรวมและเพื่อนตำรวจ ก่อนรีบเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลห้วยยอดส่วนมือปืน หลังก่อเหตุก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ที่ สภ.ห้วยยอดทันที และอยู่ระหว่างสอบสวน และที่โรงพยาบาลห้วยยอด พบว่าครอบครัวและญาติพี่น้องที่ทราบข่าว รวมทั้งเพื่อนข้าราชการตำรวจจำนวนมาก ได้เดินทางไปติดตามอาการ โดยแพทย์พยาบาลได้รีบนำตัว ร.ต.อ.สมพงศ์ เข้าห้องไอซียู และรีบช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ แต่สุดยื้อได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากกระสุนถูกบริเวณสำคัญ


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานคาดว่าน่าจะเกิดจากประเด็นชู้สาวและปัญหาขัดแย้งส่วนตัว ส่วนรายละเอียดอื่นๆต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนเปิดเผยอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: